Nhân vật

08:36 13/03/2016
Theo thông tin từ báo chí Tây Ban Nha thì cầu thủ ngôi sao của Real Madrid, Karim Benzema, đã chinh phục thành công người mẫu trẻ Cora Gauthier.
Mặc dù chưa có bức hình công khai nào của hai người bên nhau do Benzema là người cực kỳ kín đáo trong chuyện tình cảm, song cánh phóng viên khẳng định, họ chắc chắn Benzema đã hẹn hò Cora được vài tháng nay. Cora là người Pháp, sở hữu làn da nâu và thân hình sexy theo kiểu Nam Mỹ. Cô năm nay 26 tuổi, không phải là một người mẫu nổi bật và xuất sắc, song cũng có chút tên tuổi trong làng thời trang London (Anh), nơi cô đang sống và làm việc.
Người ta bắt gặp Cora xuất hiện trong biệt thự của Benzema ở La Finca (Madrid, Tây Ban Nha). Trong khi Benzema không đưa bất cứ thông tin gì về bạn gái của mình, thì trên trang Instagram của Cora, có một số bức ảnh được cánh phóng viên nhận ra là cô đã chụp trong nhà của tiền đạo người Pháp.
Sau khi chia tay bạn gái cũ, Chloe de Launay- người đã sinh cho anh hai cô con gái, Benzema chưa chính thức công bố bất cứ quan hệ nào. Anh hẹn hò vài người. Gần đây là nữ ca sỹ người Mỹ - Rihanna, bạn gái cũ của cầu thủ Axel Witsel là Analicia Chaves, nhưng chỉ dưới danh nghĩa bạn bè. Benzema dành nhiều thời gian bay sang Mỹ trong các kỳ nghỉ để gặp gỡ, đi chơi cùng Rihanna, song giữa họ không có bước tiến xa hơn để người hâm mộ chắc chắn rằng, Benzema đã có nơi có chốn.
MAI ANH

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top