Nhân vật

08:59 10/05/2016
Song hỷ lâm môn. Sau khi cùng CLB Leicester giành ngôi vô địch Premiership, tiền đạo 29 tuổi Jamie Vardy tiết lộ, anh sẽ tổ chức đám cưới với bạn gái - Rebecca Nicholson, còn được gọi là Becky, vào cuối tháng này, đúng theo kế hoạch dự kiến.
Trong buổi tiệc mừng đội nhà vô địch được tổ chức tại tư gia hôm 4-5 vừa qua, Vardy đã khẳng định rằng, kế hoạch tổ chức hôn lễ của anh và Becky không có gì thay đổi. Họ sẽ chính thức trao nhẫn cho nhau vào ngày 25-5, để sau đó Vardy còn đi tập trung cùng ĐTQG để chuẩn bị cho EURO 2016. Đám cưới dự kiến sẽ tổ chức đơn giản với sự có mặt chủ yếu là của người thân, gia đình và bạn bè. Cả hai sẽ đi nghỉ trăng mật sau khi EURO 2016 kết thúc để Vardy toàn tâm toàn ý tập trung vào giải vô địch châu Âu mà lần đầu tiên và cũng có thể là lần cuối cùng anh được góp mặt này.

Becky và Vardy vẫn còn rất nhiều việc phải làm để chuẩn bị cho một đám cưới vốn được họ chờ đợi rất lâu. Becky đã tới tiệm áo cưới có tiếng ở London có tên Castigliano để thử váy. Cô cũng tới tiệm làm tóc Malcolm Murphy ở Leicester cuối tuần trước để nghe tư vấn về kiểu tóc sẽ để trong ngày trọng đại nhất cuộc đời mình.

Becky cũng đã đổi tên trên tài khoản Instagram của mình từ Becky Nicholson sang Becky Vardy, như một sự sẵn sàng cho khởi đầu mới. Becky và Vardy quen nhau đã hơn 5 năm, sau khi Vardy chia tay bạn gái cũ Emma Daggett. Anh có với Emma 2 con gái, nhưng cả hai bé hiện đều sống cùng mẹ. Becky cũng từng có con riêng, 2 đứa, và tất cả đều đang chung sống với Vardy. Sau khi dọn tới ở chung cùng cầu thủ này, Becky và Vardy có một cô con gái chung, hiện đã 1 tuổi rưỡi.
Cuộc hôn nhân của Becky và Vardy không nhận được sự ủng hộ của cha mẹ Vardy. Họ không thích Becky bởi quá khứ phức tạp mà cô đã có. Becky từng làm phục vụ quán bar, có con riêng và hơn Vardy 5 tuổi. Cô đã hẹn hò nhiều chàng trai trước khi quen Vardy. Dù Becky quen với Vardy khi anh còn là một cầu thủ vô danh, nhưng cha mẹ Vardy luôn nghi ngại cô gái này chỉ lợi dụng con trai của họ. Họ cũng không hài lòng khi Vardy ít dành sự quan tâm cho 2 cô con gái riêng. Bố mẹ Vardy từng tuyên bố, họ sẽ không tới chúc phúc cho đám cưới cầu thủ này, nếu anh cứ muốn cưới Becky.

Nhưng sau những thành công mà Vardy có được khi ở cạnh Becky, có lẽ cha mẹ Vardy sẽ nghĩ lại.

MAI ANH

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top