Nhân vật

10:58 06/04/2016
Jack Wilshere vừa góp mặt trong một cuộc ẩu đả bên ngoài một hộp đêm ở London. Tuy cảnh sát không bắt giữ Wilshere và HLV Arsene Wenger chỉ cảnh cáo cầu thủ này, song người hâm mộ thực sự thất vọng vì cầu thủ 24 tuổi vẫn chứng nào tật ấy kể từ khi gia nhập Arsenal.
Đang nghỉ dưỡng thương và dự kiến sắp ra sân trở lại do hồi phục tốt, Wilshere đã lâm vào cảnh "nhàn cư...". Theo tiết lộ từ báo chí Anh, cầu thủ này hay lui tới các hộp đêm để tìm kiếm sự vui vẻ và thỉnh thoảng lại ra về khá muộn. The Sun tiết lộ, Chủ nhật vừa qua, Wilshere bị các nhân viên hộp đêm Cafe de Paris gần quảng trường Leicester "mời về" khi đã 2 giờ sáng cùng lời an ủi là anh có thể quay lại vào lúc khác. Có vẻ như hộp đêm này cũng rất hiểu các quy định khắt khe mà ông thầy người Pháp dành cho học trò của mình, nên đã tự giác nhắc nhở và đuổi khéo Wilshere về. Wenger nổi tiếng trong việc quản lý giờ giấc sinh hoạt của học trò. Các cầu thủ của ông luôn phải tuân thủ một chế độ sinh hoạt và tập luyện khoa học để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho các trận đấu.

Tuy nhiên, Wilshere luôn tạo ra những ngoại lệ khiến Wenger phiền lòng và các CĐV thất vọng. Lần này, Wilshere tham gia vào vụ đánh lộn của 2 nhóm thanh niên. Vụ việc xảy ra ngay bên ngoài hộp đêm Cafe de Paris. Do Wilshere đi cùng bạn bè nên theo tiết lộ, đám bạn đã che giấu hình ảnh xô xát của cầu thủ này, trong khi phía Wilshere phủ nhận việc anh có liên quan. Họ chỉ giải thích, đó là một vấn đề cá nhân và không muốn phải giải thích bất cứ gì với giới báo chí. Một người đã bị thương nhẹ trong vụ xô xát, tuy nhiên anh này không cần phải tới bệnh viện và cũng không đưa ra bất cứ khiếu kiện nào, vì vậy, vụ việc đã được giải quyết êm thấm sau đó.
 Wilshere bị bắt về tội hành hung người khác bên ngoài hộp đêm vào năm 2010
Về phần Wenger, khi biết chuyện, ông tỏ ra rất thất vọng nhưng cũng không kỷ luật hay phạt Wilshere. Ông chỉ nói đơn giản về quan điểm của mình, rằng Wilshere cần phải học cách làm chủ cuộc sống của mình. Đây không phải lần đầu tiên Wenger tỏ ra rộng lượng với tiền vệ trẻ. Cầu thủ này từng bị bắt gặp khi hút shisha, đốt thuốc lá và tụ tập bạn bè trong bối cảnh khá thác loạn, không phù hợp với hình ảnh một cầu thủ chuyên nghiệp không chỉ một lần. Dù báo chí làm ầm ĩ và luôn cho rằng Wenger sẽ "xử đẹp" Wilshere bởi ông là người thầy rất tuân thủ kỷ luật, nhưng lần nào cũng vậy, Wenger chỉ coi như đó là một lần phải rút kinh nghiệm và sự trưởng thành của tuổi trẻ mà Wilshere phải trải qua và trả giá. Ngoài việc nhắc nhở, ông không có bất cứ hành động mạnh mẽ nào.
 Wilshere hút thuốc lá trong một bể bơi lại Las Vegas
Không rõ cách giáo dục đầy rộng lượng này có giúp Wilshere tỉnh ngộ mà tu chí hay không, nhưng kể từ đầu mùa giải tới nay, cầu thủ này chưa đóng góp gì được cho The Gunners khi phải điều trị chấn thương chân khiến anh lên bàn mổ hồi tháng 9 năm ngoái và nghỉ suốt từ đó tới giờ.
MAI ANH

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top