Nhân vật

16:07 22/12/2014

2014-12-22 160248

Ronaldo Nazario hay người hâm mộ vẫn quen gọi với cái tên Ronaldo “béo” vừa chia sẻ tấm hình cựu tiền đạo Brazil đang chơi game FIFA 15 với cậu con trai Ronaldo.

Nếu chỉ là một trận game thông thường thì chẳng có gì đáng nói, nhưng vấn đề là những dòng chia sẻ của Ronaldo “béo” đầy khiêu khích fan Barca. Ronaldo “béo” tái hiện một trận El Clasico trên game FIFA, anh chọn Real Madrid và cậu con trai Ronald về phe Barca.

Kết thúc trận đấu, Real Madrid của “Người ngoài hành tinh” đánh bại Barca của Ronaldo với tỷ số 7-1. “Các sinh viên đã dạy cho ông thầy của mình một bài học. Cố lên Madrid! Tôi là sinh viên…”- Ronaldo chia sẻ trên trang Instagram.

Chẳng có gì nghi ngờ khi mạng xã hội có thể biến bạn từ người hùng thành số 0 chỉ trong một nhịp tim. Người hâm mộ Barca đã nổi điên khi cho rằng Ronaldo “béo” đang ám chỉ đội bóng của HLV Luis Enrique, nhất là khi Barca không có được những màn trình diễn hoàn hảo ở mùa này.

Fan Barca càng phát điên hơn nữa bởi khi sang La Liga chơi bóng, Barca mới chính là đội bóng đầu tiên Ronaldo béo đầu quân.

Ronaldo “béo” chọc giận người Barca, nhưng từ xứ Catalan, các cule cũng chẳng vừa chút nào. Họ cho rằng trận thua 1-7 của Barca trước Real Madrid trên game FIFA cũng nhắc “Người ngoài hành tinh” rằng ĐT Brazil cũng đã thất bại nhục nhã trước ĐT Đức ở World Cup 2014 cũng với tỷ số tương tự.

Song Nhi - Trí Thức Trẻ

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top