Nhân vật

09:17 07/04/2020
Son Heung-min sẽ chính thức thực hiện nghĩa vụ quân sự tại quê nhà Hàn Quốc trong thời gian tới theo yêu cầu của Tottenham Hotspur.

Trước những diễn biến hết sức phức tạp của đại dịch Covid - 19 tại Anh, đầu tháng này,Son Heung-min đã quyết định tạm chia tay Tottenham để trở lại quê nhà Hàn Quốc "tránh dịch".

Tuy nhiên Gà Trống đã không để cho Son Heung-min được quá thoải mái trong chuyến đi lần này, khi lãnh đạo CLB thành London đề nghị Son trả cho xong “nợ” về việc thực hiện nghĩa vụ quân sự tại xứ sở kim chi, nghĩa vụ là bắt buộc với toàn bộ công dân của nước này.
Son Heung-min sẽ chính thức thực hiện nghĩa vụ quân sự tại quê nhà Hàn Quốc.

Sở dĩ thời gian qua Son Heung-min đã được hoãn việc thực hiện đi nghĩa vụ quân sự là vì đạt được những thách tích thể thao mang lại niềm tự hào cho quốc gia như việc vô địch ASIAD 2018.

Theo Squawka, thực tế Son Heung-min chỉ trở lại Hàn Quốc thực hện một khóa huấn luyện quân sự ngắn hạn trong 1 tháng, và anh sẽ tiếp tục trở lại Anh tập trung cùng các đồng đội tại Tottenham vào tháng 05 tới.

Thời gian qua sau khi về nước, Son Heung-min cũng đã phải thực hiện việc cách ly 14 ngày trong một binh đoàn của quân đội Hàn Quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, ngôi sao của Tottenham vẫn chưa có dấu hiệu bất thường nào về sức khỏe, cũng như những triệu chứng cho thấy anh đã nhiễm Covid - 19.

 
Kỳ Anh


Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top