Nhân vật

01:32 29/09/2014

Tiền vệ người Argentina "đánh vật" với chiếc máy ATM

Angel Di Maria là cầu thủ khéo léo bậc nhất trên sân cỏ. Nhưng trong cuộc sống hàng ngày, có vẻ tiền vệ này lại khá "ngố". Bằng chứng là mới đây, các paparazzi nước Anh đã bắt được cảnh Di Maria khổ sở vật lộn để rút tiền từ một máy ATM - một thứ đã quá quen thuộc với đa số mọi người.

Hôm qua, Di Maria bị bắt gặp đang đi cùng một người bạn tới mua sắm tại siêu thị ở thành phố Manchester. Tuy nhiên, tâm trạng hào hứng khi xuống xe đã nhanh chóng biến mất khi anh mất thời gian loay hoay trước cây ATM phía trước siêu thị một lúc lâu để rút tiền. Các paparazi cho biết tiền vệ có lương tháng tới 180.000 Bảng này đã phải mất tới hơn 5 phút để có thể biết cách sử dụng máy rút tiền tự động.

Di Maria thi đấu ổn định nhưng Man Utd lại không có được những kết quả tốt nhất

Mất thời gian cho việc rút tiền, vẻ mặt Di Maria nhanh chóng chuyển sang bực bội và tuyệt vọng, còn người bạn đi cùng cũng bị mất hứng khi phải chờ đợi quá lâu. Cuối cùng thì Di Maria cũng rút được tiền và mua sắm xong xuôi, nhưng tâm trạng của anh vẫn không vui khi ra về.

Có lẽ ngoài thời gian tập luyện và thi đấu cho M.U, Di Maria cần phải nhờ đồng đội dạy cho "vài đường cơ bản" với máy ATM.

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top