Nhân vật

19:05 28/03/2016
Tiền đạo Nguyễn Công Phượng mới được bổ nhiệm làm ‘Đại sứ giao lưu của Tỉnh Ibaraki và Việt Nam’.

Dù không thể góp mặt trong thành phần tuyển Việt Nam dự vòng loại World Cup 2018, song Công Phượng có lý do để không phải buồn lòng.

Theo đó, chân sút người xứ Nghệ vừa chính thức được bổ nhiệm làm ‘Đại sứ giao lưu của Tỉnh Ibaraki và Việt Nam’. Thông tin này cũng đã được CLB Mito Hollyhock xác nhận.
 
Được biết, mục đích chính của Ibaraki trong việc bổ nhiệm Công Phượng làm ‘đại sứ’ là nhằm hy vọng tiền đạo này sẽ trở thành cầu nối giúp thúc đẩy cũng như nâng tầm mối quan hệ giao lưu giữa tỉnh Ibaraki và Việt Nam lên một tầm cao mới.


Việc Công Phượng được bổ nhiệm làm ‘Đại sứ giao lưu’ chắc chắn cũng sẽ giúp anh có được nhiều NHM tại Nhật Bản hơn và có thể gặp nhiều thuận lợi trong việc cạnh tranh một suất đá chính.

Hiện tại, Phượng vẫn chưa thi đấu một phút nào cho CLB Mito Hollyhock, do đang trong quá trình bình phục chấn thương vai. Theo dự kiến, phải tháng 4 tới, Công Phượng mới có thể trở lại và nhiều khả năng anh sẽ có trận ra mắt vào ngày 4/4 gặp Kusatsu.

Trong khi đó, tại J-League 2, Mito Hollyhock vẫn chưa biết mùi chiến thắng sau 5 vòng đã đấu. Họ mới chỉ vỏn vẹn có 2 điểm sau 2 trận hòa và đang xếp vị trí áp chót trên bảng xếp hạng.
 
 
 
 
Thái Bình(bongdaso)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top