Nhân vật

15:03 10/08/2015
Không thuê nhà để ở tạm thời, thủ thành Iker Casillas thể hiện quyết tâm gắn bó với CLB Porto bằng quyết định mua nhà để an cư tại Bồ Đào Nha.

Thời gian qua, Casillas đã thuê phòng khách sạn để ở tạm cùng bạn gái là Sara Carbonero và cậu con trai nhỏ Martin. Tuy nhiên, không gian sinh hoạt gia đình không được thoải mái như khi họ còn sống tại Madrid. Ban đầu, Casillas muốn tìm một căn hộ hoặc biệt thự để thuê, nhưng sau khi bàn bạc kỹ với Sara, họ đã quyết định mua hẳn một biệt thự ven biển để ổn định cuộc sống. Mặc dù giá thuê nhà ở Lisbon rẻ hơn Madrid và họ đã tìm được một số căn hộ tiện nghi, rộng rãi với giá thuê khoảng 1000-2000 euro/tháng, song có lẽ, Casillas vẫn muốn có sự ổn định hơn việc lông bông thuê nhà.
 
Biệt thự của Casillas nằm gần biển, không khí ấm áp và ôn hòa. Đây cũng là khu dân cư thượng lưu, có an ninh tốt và thỏa mãn yêu cầu về sự an toàn, riêng tư theo mong muốn của cặp đôi nổi tiếng này. Sara khá thích thú với cuộc sống mới và cô cũng muốn có sự khởi đầu mới tại đây. Sara đã thôi việc ở Tây Ban Nha và hiện đang cân nhắc lời mời từ kênh truyền hình Porto, cổ đông chính của đội FC Porto. Nếu cô đồng ý trở thành phóng viên của hãng này, cả hai sẽ đều có công việc ổn định tại Bồ Đào Nha, cùng có đóng góp chung cho CLB Porto và càng nhiều thời gian bên nhau, chia sẻ và hiểu nhau hơn. Tất cả đều thuận lợi cho một sự khởi đầu mới cũng như cuộc sống lâu dài.


Trước đó, Sara chỉ dự định tạm nghỉ ở đài Telecinco để theo Casillas sang Porto một thời gian, thử cuộc sống mới xem có thích nghi được hay không. Nhưng thời gian nghỉ dự tính của cô là 1 năm và Telecinco không muốn chờ. Họ cho cô nghỉ việc hẳn và đó là lý do để kênh truyền hình FC Porto đưa ra lời mời cho cô mà không lo ngại thất thố. Việc Telecinco cho Sara nghỉ không phải là điều khó hiểu, nhưng không ít fan hâm mộ Casillas cho rằng, lối cư xử này là tuyệt tình, giống như Real làm với Casillas vậy. Sara bắt đầu làm cho Telecinco từ năm 2009 và chính mối tình của Sara với Casillas đã khiến Telecinco được nhiều người quan tâm hơn, nhất là sau khi ĐT Tây Ban Nha đoạt ngôi vô địch thế giới năm 2010 và Casillas dành tặng Sara nụ hôn sau khi nhận cúp vô địch. Bản thân Sara cũng không muốn rời bỏ Telecinco, nhưng trước quyết định của BLĐ đài, cô buộc phải chấp nhận làm lại ở Lisbon.
 
Sara từng viết truyện cho trẻ em, và có thể, trong thời gian mới tới Bồ Đào Nha, khi chưa muốn đi làm ngay, cô có thể vừa chăm sóc Martin, vừa trở lại với công việc viết truyện mà cô vốn yêu thích trước đây nhưng đã phải xao lãng vì áp lực của việc làm phóng viên truyền hình

MAI ANH

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top