Nhân vật

10:42 08/12/2015
Cùng với sự khẳng định của HLV Didier Deschamps trong việc ông vẫn dành cơ hội dự EURO 2016 cho Karim Benzema, nhiều người tin rằng, tiền đạo Pháp đang tiến dần tới việc gột sạch tên tuổi của mình trong vụ tống tiền đồng đội Mathieu Valbuena.
Trước đó, Benzema từng bị giam 48 tiếng trong trụ sở cảnh sát vì bị nghi ngờ có liên quan tới việc dùng clip sex để tống tiền Valbuena. Có những bằng chứng cho thấy, Benzema đã trò chuyện với Valbuena và nói về clip sex cùng việc anh này phải thương lượng với một nhóm đang nắm trong tay những đoạn video nhạy cảm nói trên để lấy lại.
Tuy nhiên, Benzema chưa khi nào thừa nhận có vai trò trong vụ tống tiền mà chỉ cho rằng, mình đóng vai trò trung gian với thiện chí giúp Valbuena lấy lại clip sex có nguy cơ bị phát tán. Người đại diện của cầu thủ này, Sylvain Cormier khẳng định, thân chủ của ông hoàn toàn vô tội và luôn "bình tĩnh vượt qua dư luận".
Trong phát biểu trên đài TF1 tuần trước, Benzema khẳng định, gia đình và bạn bè rất tin tưởng vào sự trong sạch của anh, và anh vẫn hướng tới việc có mặt trong ĐT Pháp mùa hè năm sau. "Tôi cũng đã nhận được tin nhắn của Didier Deschamps. Tôi vẫn thường xuyên nói chuyện với ông ấy và ông ấy hết sức ủng hộ tôi. Tôi không ác cảm với Valbuena sau sự hiểu lầm đáng tiếc này. Mathieu là một cầu thủ giỏi, ĐT Pháp cần anh ấy và tôi cũng vậy. Tôi hy vọng mọi thứ sẽ được giải quyết nhanh chóng để chúng tôi cùng kịp có mặt ở EURO sắp tới".
MAI ANH

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top