Nhân vật

16:13 06/12/2014

Những huyền thoại của thập niên 90 và 2000 như Paolo Maldini, David Beckham hay Zinedine Zidane giờ không còn thi đấu nữa nhưng con cái họ đều đang ngấp nghé theo đuổi sự nghiệp chuyên nghiệp.

Trong mùa giải năm nay, chúng ta đã nghe được nhiều thông tin về việc Enzo Zidane ra mắt đội hạng hai của Real Madrid và Brooklyn Beckham kí hợp đồng với Arsenal…

Liệu họ sẽ trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp thực sự?

Enzo Zidane

Cậu bé được biết nhiều dưới cái tên Enzo Fernandez ở Real Madrid, một phần nhằm giảm sức ép cho Enzo vì người cha quá nổi tiếng của cậu, nhưng không phủ nhận rằng, việc Enzo ra mắt Real Castilla là nhờ cựu tiền vệ của Juventus và Real Madrid.

Beckham, Zidane, Kluivert, Maldini… con có hơn được cha?
Enzo Zidane giờ thi đấu cho Real Castilla

Brooklyn Beckham

Nhiều người nghĩ rằng Arsenal kí hợp đồng với Beckham con là để PR nhưng ở tuổi 15, Brooklyn cũng cho thấy cậu có nhiều triển vọng. Đừng quên rằng cậu cả nhà Beckham từng được tập luyện ở PSG.

Beckham, Zidane, Kluivert, Maldini… con có hơn được cha?
Brooklyn Beckham vừa kí hợp đồng với Arsenal

Rivaldinho

Huyền thoại người Brazil là Rivaldo có cú xe đạp chổng ngược nổi tiếng và cậu con trai 19 tuổi của anh giờ đang thi đấu cho đội Mogi Mirim ở giải hạng ba của Brazil. Thú vị là hồi tháng 2 vừa qua, ở tuổi 41, Rivaldo đã thi đấu bên cạnh con trai anh.

Romarinho

Thời của Romarinho đã qua vì giờ anh chỉ là một tiền đạo nay đây mai đó ở các hạng dưới của Brazil nhưng có giai đoạn, con trai của tiền đạo danh tiếng Romario cũng cho thấy nhiều tiềm năng của mình.

Christian Maldini

Là con trai của một trong những hậu vệ nổi tiếng thế giới không bao giờ là điều dễ dàng cho Christian Maldini nhưng cậu vừa ghi bàn ở giải Primavera cho Milan hồi tuần trước.

Shane Kluivert

Mới lên 7 nhưng con trai của cựu tiền đạo Patrick Kluivert đã cho thấy những kỹ năng đá bóng cơ bản và hứa hẹn sẽ trở thành một cầu thủ giỏi của tương lai.

 

Mạnh Hào

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top