Nhân vật và sự kiện

14:02 07/02/2015

Triển lãm “Sắc màu các dân tộc Việt Nam” là sự kiện chào mừng Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới lần thứ 132 (IPU 132)- sự kiện đối ngoại có ý nghĩa chính trị, xã hội có quy mô lớn toàn cầu lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam; chào mừng Ngày hội văn hóa các dân tộc Việt Nam 19/4/2015; kỷ niệm sinh nhật lần thứ 125 của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Triển lãm do Trường Đại học Văn hóa Hà Nội phối hợp với Ban quản lý làng Văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam tổ chức.

sac mau cac dan toc viet nam

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Những bức ảnh được thực hiện bởi Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Đại học văn hóa Hà Nội, các tác phẩm nhiếp ảnh tập trung thể hiện phong cảnh thiên nhiên, môi trường, các giá trị văn hóa vật thể, văn hóa phi vật thể cùng những khoảnh khắc trong đời sống sinh hoạt thường nhật của đồng bào thiểu số phía Bắc và Tây Nguyên.

Triển lãm được tổ chức sẽ góp phần đem đến cái nhìn tổng quan cho công chúng về những nét văn hóa đặc sắc của các dân tộc, vùng miền trên cả nước. Đồng thời, quảng bá hình ảnh đất, nước con người, phong tục tập quán truyền thống của Việt Nam tới khách quốc tế.

“Sắc màu các dân tộc Việt Nam” sẽ diễn ra từ ngày 28/3 đến 19/4 tại Làng Văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội và tiếp tục được trưng bày tại Đại học văn hóa Hà Nội đến hết nagyf 19/5/2015./.

Duy Trần

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top