Nhân vật và sự kiện

09:27 18/03/2015

Trang Hạ được biết đến là một nhà văn mạng nổi tiếng. Cô có những phát ngôn và trả lời bài phỏng vấn “gây sốc” khán giả. Thời gian gần đây, một bài phỏng vấn đã được thực hiện khá lâu được “khai quật” lại, trong chủ đề bàn về người phụ nữ và đàn ông, Trang Hạ đã có phát biểu: ““Đàn ông về nhà chỉ có ăn - tắm - ngủ thì khác gì con lợn!”.

Phát ngôn này của Trang Hạ đã khiến cộng đồng mạng có cơ hội bàn tán và bình luận xôn xao. Đặc biệt, nhiều nhà văn, nhà thơ, các blogger là nam giới đã có một cuộc bình phẩm sôi nổi về chủ đề này.

2015-03-18 092810

Nhà văn Trang Hạ

Vẫn là câu chuyện bình đẳng giữa nam giới và nữ giới, 10h sáng ngày hôm nay (18/3), buổi giao lưu với độc giả do báo điện tử VTC News tổ chức, Trang Hạ sẽ bày tỏ, chia sẻ thẳng thắn về những phát ngôn gây sốc của cô như: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đàn ông trước khi dùng!; Tại sao Thị Nở có người yêu còn bạn thì không?; Đàn ông về nhà nếu chỉ ăn-tắm-ngủ thì khác gì con lợn!,…

Tại buổi giao lưu sẽ có hai vị khách mời, Ông Vũ Minh Lý, đại diện dự án Heforshe của UN Woman, Phó trưởng ban Đoàn kết tập hợp Thanh niên TW Đoàn, Giám đốc Trung tâm tình nguyện Quốc gia. Ông David Devin, diễn giả người Mỹ, tác giả cuốn sách viết cho phụ nữ Việt: “Phụ nữ dẫn dắt đàn ông bằng yêu thương” – NXB Phụ Nữ 2015.

Hai khách mời sẽ cùng nhà văn Trang Hạ bàn luận về những vấn đề bình đẳng giới giữa nam giới và phụ nữ. Đặc biệt, hai khách mời cũng sẽ có những ý kiến, quan điểm về những phát ngôn gây sốc của nữ nhà văn./.

Hoàng Đức

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top