Nhân vật và sự kiện

16:07 11/03/2015

2015-03-11 160848

Thanh Thanh Hiền là nghệ sĩ Cải Lương nổi tiếng ở Việt Nam, bên cạnh các vở diễn cải lương, công chúng còn biết đến cô là một nghệ sĩ hài, một diễn viên với tài diễn xuất dí dỏm, hấp dẫn.

Sắp tới, cô sẽ làm đám cưới với con trai của danh ca Chế Linh là Chế Phong. Thông tin này gây được sự chú ý của nhiều người. Trước đó, Thanh Thanh Hiền đã có một cuộc hôn nhân và hai con gái. Tuy nhiên, cô đã khẳng định đây mới là “đám cưới đầu tiên” của cô.

Trả lời báo chí, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền bày tỏ về lý do cưới Chế Phong: “Cả hai chúng tôi đều không còn son rỗi khi đến với nhau nhưng chúng tôi muốn một đám cưới thật sự như mình mong muốn diễn ra. Trước kia, tôi cũng có một đời chồng và có 2 cô con gái chung nhưng tôi chưa lần nào được mặc váy cô dâu, cầm hoa cưới. Tôi nghĩ mình xứng đáng được một lần làm cô dâu đúng nghĩa.”

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền cũng khẳng định, dù có làm đám cưới những thời gian và tình cảm chị dành cho các con sẽ không thay đổi, bên cạnh đó, “giọng ca cải lương” của Việt Nam cũng vui vẻ chia sẻ khi có một đám cưới do chính Chế Phong lên kịch bản và thu xếp.

Về phần danh ca Chế Linh, ông đã lên tiếng khẳng định mình không thể đến dự đám cưới của con trai vì có đêm diễn đặc biệt của ông tại Hội trường Quang Trung (Trung tâm văn hoá tỉnh Bình Định, số 2 Phan Đinh Phùng - Quy Nhơn) trùng vào ngày cưới của Chế Phong- Thanh Thanh Hiền.

Chế Linh đã bày tỏ cảm xúc, tình cảm dành cho con trai và vợ chưa cưới, hy vọng hạnh phúc và mọi điều suôn sẻ sẽ đến với hai người./.

Cẩm Kỳ

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top