Nhân vật và sự kiện

10:38 08/12/2014

Là khách mời trong chương trình Âm nhạc Online của Đài PT-TH Đồng Nai, Thanh Duy Idol đã thể hiện giọng hát trong trẻo cùng phương châm sống ý nghĩa của mình.

Ngay từ khi mới bước lên sân khấu Thanh Duy Idol đã khiến khán giả phải phát sốt ca khúc “Giấc mơ không còn là giấc mơ”. Bài hát là sáng tác của nhạc sỹ Phương Uyên dành riêng cho Thanh Duy Idol. Tiếp đó tất cả khán giả ngồi trong trường quay của Đài PT-TH Đồng Nai đã hòa cùng Thanh Duy Idol trong bài hát “Nếu có yêu tôi’’ vô cùng ý nghĩa.

thanh duy idol

 Ca sĩ Thanh Duy Idol

Trong khi hát khán giả liên tục hô tên Thanh Duy khiến anh tự tin rất nhiều trên sân khấu của Âm nhạc Online. Chia sẻ về bí quyết có được giọng hát hay như vậy Thanh Duy chia sẻ anh hát liên tục trong ngày kể cả trong lúc rảnh. Anh cũng chia sẻ về kỷ niệm lần đầu tiên đóng phim của mình. Dù chỉ tham gia với tư cách diễn viên phụ nhưng Thanh Duy được Ban giám khảo tại Liên hoan phim Hà Nội 2014 đánh giá rất cao.

Tại Âm nhạc Online, khi được tất cả khán giả yêu cầu ca khúc Ha ha ha Thanh Duy idol không gần ngần ngại gửi tặng. Chàng ca sĩ cá tính cũng chia sẻ phương châm sống: “Hãy yêu việc bạn làm và hãy làm việc bạn yêu”, một phương châm được nhiều người đánh giá cao.Trong chương trình, Thanh Duy đã không ngần ngại nhảy vũ điệu đẹp mắt trước tất cả khán giả.

Kết thúc chương trình Thanh Duy đã hát ca khúc mới nhất trong album sắp phát hành của chính anh, bài hát Tonight là sáng tác mới nhất của ca sĩ Đại Nhân dành đến cho Thanh Duy Idol./.

Huy Thuật

Thể thao Việt Nam

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top