Nhân vật và sự kiện

08:49 19/02/2015

>>>Lối thoát nào cho Táo Quân!?

>>>Táo Quân 2015: “Thịt cá chép mà ăn!”

>>>VTV có “tự” đưa mình vào Táo Quân năm nay!?

Chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo Quân 2015 đã được phát sóng, thỏa lòng mong đợi của đông đảo khán giả cả nước. Chương trình đã trở thành món ăn tinh thần hấp dẫn khán giả truyền hình.

táo quan 2015 dem giao thua

"Bộ ba" quen thuộc của Táo Quân: Ngọc Hoàng, Bắc Đẩu và Nam Tào

Trước khi lên sóng chính thức, đã có nhiều tin đồn thất thiệt rằng sẽ không có Táo Quân 2015, song, không biết là ‘chiêu trò’ hay ‘sự cố’ (phóng viên), sau nhiều điều tra, phỏng vấn của báo giới, đạo diễn chương trình, ông Đỗ Thanh Hải đã khẳng định Táo Quân sẽ vẫn diễn ra như mọi năm.

Nhiều khán giả xem chương trình Táo Quân tối qua tỏ ra chẳng mấy hài lòng vì chương trình chưa có điểm nổi bật, nhiều người còn bày tỏ: “Xem cả tiếng đồng hồ mà chưa cười được.”

Táo Quân năm nay có sự thay đổi ở phần tên và sự đại diện của các Táo. Thay bằng các Táo đại diện cho từng lĩnh vực văn hóa, giao thông, giáo dục, y tế,… như mọi năm thì Táo Quân 2015 có Táo Mộc (Tự Long), Táo Thủy (Vân Dung), Táo Hỏa (Quang Thắng)Táo Kim (Minh Hằng) và Táo Thổ (Chí Trung). Các Táo là đại diện cho 5 Ngũ Hành trong thuyết Âm – Dương.

Những vấn đề được quan tâm của công chúng đã được Táo chuyển tải bằng sự pha trộn giữa hài kịch, âm nhạc. Người xem ấn tượng với Táo Thổ Chí Trung cover “Không phải dạng vừa đâu” của ca sĩ “scandal” Sơn Tùng M-TP, hay màn “đạo” Ai là triệu phú” thành “Ai là trợ lý” của Thiên Đình. Táo tập trung vào vấn đề tinh giản biên chế, chọn người thích hợp, “đủ tài đủ đức” để làm việc. Đây cũng là nguyên nhân có cuộc thi “Ai là trợ lý”. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Thiên Lôi Minh Quan và Tuấn Hưng cũng là điểm mới mẻ, thu hút.

táo quan 2015 dem giao thua 2

'Trợ lý' Thiên Lôi Minh Quân

táo quan 2015 dem giao thua 1

Thiên Lôi 'đẹp trai' Tuấn Hưng (áo trắng)

Mặc dù có sự đầu tư công phu, các diễn viên đều là lứa gạo cội của chương trình thường niên này, tuy nhiên, chương trình năm nay được khán giả đánh giá là chưa thực sự tập trung hết vào những vấn đề nóng bỏng, nhiều chủ đề còn đang bỏ ngỏ.

Trên trang cá nhân của Nam Tào Xuân Bắc có tiết lộ thông tin bản phát sóng đêm giao thừa chỉ là bản ngắn đã cắt chỉnh, bản full (đầy đủ) sẽ phát sóng vào 10h sáng nay, mùng Một Tết Nguyên Đán Ất Mùi.

táo quan 2015 dem giao thua 3

Tiết lộ về chương trình "thêm" của Táo Quân 2015 từ diễn viên Xuân Bắc

Nhiều độc giả đang chờ đợi ở bản phát sóng này, song, đã có không ít người tỏ ra hời hợt vì hiệu ứng từ chương trình đêm qua.

Trước đó, chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo Quân 2015 cũng đã nhận được văn bản của Cục Nghệ thuật biểu diễn đề nghị ê-kíp chương trình phải gửi kịch bản, danh sách diễn viên… cho Cục kiểm định vì: "...nhiều năm qua, chương trình đã có nhiều phần trình diễn “đi ngược lại thuần phong mỹ tục Việt Nam, chưa có văn bản bản quyền ở những tác phẩm ca nhạc,…” (theo lời đại diện Cục NTBD)./.

Lê Vy

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top