Nhân vật và sự kiện

16:12 07/12/2014

Thời gian gần đây, “bà bầu” nổi tiếng quyết định thử sức với lĩnh vực mới – truyền hình thực tế và đạt được nhiều thành công. Cô đã xuất hiện trong các chương trình “Tạp Chí 360” (khách mời), “Bạn Có Thực Tài?” (giám khảo). Đặc biệt, NSND Hồng Vân còn là MC chính thức (cùng với diễn viên Quốc Thuận) của chương trình truyền hình thực tế “Vợ Chồng Son”.

“Vợ Chồng Son” là chương trình hiếm hoi hướng đến giá trị gia đình mà đối tượng chính là các cặp vợ chồng trẻ (cưới nhau dưới 5 năm), chưa có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, đang ở giai đoạn gặp nhiều khó khăn trong sự làm quen để hòa hợp về lối sống. Họ sẽ cùng ngồi lại trình bày thẳng thắn nhằm giải tỏa khúc mắc và hiểu nhau hơn, gắn bó hơn trong cuộc sống.
NSND Hồng Vân - ngôi sao đa tài

Với sự hài hước, dí dỏm, NSND Hồng Vân khéo léo tạo ra một không gian thân mật để các cặp vợ chồng thẳng thắn trình bày và cùng ôn lại kỷ niệm từ lúc mới yêu đến hiện tại. Qua đó, cả hai sẽ hiểu nhau hơn và cùng nhớ lại lí do “ngày ấy ta đã chọn nhau”. Ngoài ra, sự từng trải của một diễn viên gạo cội cũng giúp “bà bầu” Hồng Vân hóa giải mâu thuẫn, khúc mắt của các cặp vợ chồng một cách tinh tế bằng những lời khuyên hợp tình hợp lý.

Vào 22h30, chủ nhật 07/12 (trên HTV7), khán giả màn ảnh nhỏ sẽ gặp lại bộ đôi MC vui vẻ trên chương trình Vợ Chồng Son cùng với hai cặp đôi: vợ chồng (chị) Bùi Thị Kim Thu – (anh) Đặng Hải Vương; vợ chồng (chị) Đoàn Thị Sang – (anh) Phan Đức Trung.

Hai cặp vợ chồng làm MC Hồng Vân và Quốc Thuận cười muốn té ghế với câu chuyện tình yêu đầy hài hước nhưng không kém phần lãng mạn. NSND Hồng Vân chia sẻ kỷ niệm sau thời gian dài gắn bó với chương trình: “Rất nhiều mâu thuẫn giữa hai vợ chồng là không chịu nói chuyện, không chịu chia sẻ mà bỏ qua. Nhiều cái nhỏ tích tụ dần dần sẽ nguy hiểm và rất khó khăn để cứu vãn. Do đó, vợ chồng muốn bền lâu phải tích cực nói chuyện với nhau, chia sẻ từ những chuyện nhỏ nhặt nhất trên cơ sở tình yêu và tôn trọng lẫn nhau.”

Dân trí

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top