Nhân vật và sự kiện

09:44 12/03/2015

Nhật Thủy không còn là cái tên xa lạ, cô giành quán quân Vietnam Idol 2013 và sau đó có những thành công nhất định trên con đường âm nhạc của mình.

2015-03-12 094143

Nhật Thủy cùng các nghệ sĩ tại đêm giới thiệu album

Chuỗi chương trình Young Hit Young Beat do hai nghệ sĩ gạo cội là Anh Quân – Mỹ Linh quản lý đã chọn Nhật Thủy để hợp tác. Chia sẻ về điều này, nhạc sĩ Anh Quân khẳng định, đây là lần đầu tiên sau nhiều năm kể từ Album Tóc Ngắn của Mỹ Linh anh mới có cảm hứng nhiều để sáng tác những ca khúc mới và hợp tác cùng Nhật Thủy. Đây là sự kiện giới thiệu album của một nghệ sỹ trẻ được đầu tư quy mô và bài bản đánh dấu một giai đoạn đào tạo và phát triển nghệ sỹ mới.

Sau thành công của Vietnam Idol 2013, Nhật Thủy chọn cho mình con đường đi “dài hơi”. Đó là chậm rãi bước và hoặt động, cô có những bước tiến chắc chắn sau những dự án âm nhạc. Những ca khúc mà Nhật Thủy thể hiện trong “Tỉnh giấc” gồm 10 ca khúc, trong đó có 6 sáng tác mới được các nhạc sĩ sáng tác riêng cho cô. Những rung động, sự trải nghiệm của một cô gái 25 tuổi được chuyển tải thành công với album mới toanh này của Nhật Thủy.

Những ca khúc quen thuộc mà cô đã từng thể hiện của các nhạc sĩ trẻ như Khoảnh Khắc Tuyệt Vời của Phạm Toàn Thắng, Phía Cuối Chân Trời của Dương Cầm, Hãy Cho Em Thời Gian của Lưu Hương Giang và Vết Mưa của Vũ Cát Tường cũng được cô thể hiện thành công.

2015-03-12 094208

Vợ chồng nhạc sĩ, ca sĩ Mỹ Linh - Anh Quân, quản lý chuỗi chương trình Young Hit Young Beat và Nhật Thủy

Album được Biên tập bởi nhạc sĩ Anh Quân, những ca khúc lấy phong cách Pop, R’n’B là chính, tuy nhiên, những ca khúc có sự lắng đọng và trải nghiệm được đầu tư kỹ lượng, chỉn chu là điểm nhấn chính của album này.

Album lần này của Nhật Thủy được xem là lần “Tỉnh giấc” đầu tiên sau hơn 2 năm hoạt động âm nhạc. Bởi “Tỉnh giấc” là một sản phẩm âm nhạc có chất lượng và được hợp tác phát triển bởi những nhạc sĩ có uy tín của âm nhạc Việt.

Được biết, sau lần ra mắt Album “Tỉnh giấc”, Nhật Thủy sẽ có chuyến lưu diễn đến các thành phố lớn để quảng bá cho album này./.

DiDi

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top