Nhân vật và sự kiện

20:52 08/02/2015

Đây là một hoạt động thường niên do Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Hong Kong và Ma Cao tổ chức, luôn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của bà con người Việt trên địa bàn.

nguoi-viet-tai-hong-kong-ma-cao-vui-tet-at-mui-2015

Bà con người Việt trên địa bàn biểu diễn văn nghệ mừng năm mới


Phát biểu tại buổi sum họp đón Xuân mới, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Hong Kong và Ma Cao Hoàng Chí Trung đã thông báo cho bà con những thông tin về tình hình của đất nước trong năm qua trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là những hoạt động thiết thực kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.


Tổng Lãnh sự bày tỏ vui mừng trước nỗ lực cố gắng vươn lên, ổn định cuộc sống, hội nhập vào sự phát triển của sở tại, dù ở xa quê hương nhưng bà con luôn phát huy lòng tự tôn dân tộc, tinh thần yêu nước.


Chúc bà con một năm mới tràn đầy nghị lực, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và may mắn, Tổng Lãnh sự mong muốn bà con tiếp tục gắn bó, đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau vượt qua mọi khó khăn thách thức, không ngừng phát triển mạnh mẽ, giữ gìn và phát huy bản sắc dân tộc Việt Nam, đóng góp nhiều hơn nữa cho quê hương đất nước.

Bên cạnh việc thành tốt nghĩa vụ công dân đối với chính quyền sở tại, Tổng Lãnh sự hi vọng bà con tiếp tục là nhịp cầu nối tình hữu nghị giữa Việt Nam và Trung Quốc nói chung, Việt Nam và Hong Kong, Ma Cao nói riêng.


Nhân dịp này, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Hong Kong và Ma Cao đã trao tặng Giấy khen cho một số bà con người Việt trên địa bàn có thành tích xuất sắc về công tác cộng đồng, đóng góp tích cực vào hoạt động xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Trong không khí đầm ấm, bà con Việt kiều, lưu học sinh và cán bộ các cơ quan đại diện trên địa bàn còn được nghe những lời ca, tiếng hát thấm đượm tình quê hương do chính các cán bộ, phu nhân, phu quân và bà con người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn biểu diễn.

Theo Tin tức

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top