Nhân vật và sự kiện

08:02 06/04/2015

Đó là giả thiết đặt ra nếu nam diễn viên tham gia vai sát nhân trong bộ phim hành động Deceit and Murder của đạo diễn Kim Tae Kyun.

2015-04-06 080319

Bộ phim kể về mâu thuẫn và rắc rối xung quanh tên sát thủ máu lạnh và một thám tử. Với vai diễn sát thủ, lý do mà Kim Woo Bin được chọn là tài diễn xuất với khuôn mặt lạnh, ánh mắt sắc và sự bất cần mà trước đó Woo Bin từng thể hiện ở các bộ phim anh đã đóng. Tuy nhiên, để nhập vai này, Kim Woo Bin cần phải có những diễn xuất táo bạo hơn.

Mặc dù phía đại diện của Woo Bin đã xác nhận anh có được mời tham gia đóng phim Deceit and Murder nhưng đây chỉ là một trong nhiều kịch bản được cân nhắc nhận lời và hiện nam diễn viên,người mẫu đang suy nghĩ về điều này.

Nhiều ý kiến dự đoán, Woo Bin sẽ tham gia bộ phim và có một hình tượng hoàn toàn khác.

Tin vui cho các fan hâm mộ và điện ảnh Hàn Quốc, nam diễn viên Kim Soo Hyun  sẽ tái xuất làng điện ảnh.

2015-04-06 080436

 Theo đó, phía quản lý của Kim Soo Huyn xác nhận, Soo Huyn đã nhận được điện thoại từ đạo diễn Lee Jung Sup đề nghị tham gia vai chính trong bộ phim “Real”. Bộ phim kể về một chàng trai mắc chứng bệnh rối loạn đa nhân cách.

Tuy nhiên, cũng giống như Woo Bin, Soo Huyn vẫn đang cân nhắc lời mời này.

Anh hiện tại đang tham gia quay bộ phim truyền hình “Producer”. Nếu như nhận lời phim ‘Real’ thì So Huyn sẽ một lần nữa xuất hiện trên màn ảnh rộng sau 2 năm kể từ khi anh nhận vai diễn bộ phim điện ảnh “Secretly Greatly”./.

Li Nguyễn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top