Nhân vật và sự kiện

09:35 08/12/2014

Thế nhưng hầu hết những tố cáo ấy hoặc là không có cơ sở hoặc là phản ánh thông tin thiếu khách quan.

TT&VH có cuộc phỏng vấn ngắn Trưởng BTC Lê Xuân Sơn về những dư luận xung quanh những lá thư nặc danh.

* Thưa ông, có thông tin nói rằng công an đã vào cuộc và cũng đã có những phản ảnh nặc danh là sự thật?

- Sự thật ấy theo tôi không quan trọng và không ảnh hưởng đến chuyện dự thi của các thí sinh. Tức là trong mỗi thông tin được gửi đến cũng có những phần sự thật nho nhỏ, họ luôn luôn dựa vào đấy để cài những thông tin mà theo chúng tôi, chủ ý là để gây tác động tiêu cực.

Ông Lê Xuân Sơn

* Cũng có thông tin nói rằng chính những lá thư nặc danh ấy đã ảnh hưởng phần nào đến chuyện chấm giải của ban giám khảo…

- Quá trình chấm giải là quá trình dài chứ không phải là trong 1, 2 buổi cuối cùng. Các giám khảo theo sát các thí sinh từ sơ khảo cho đến chung khảo, chung kết nên họ biết rất rõ thí sinh. Còn tại buổi họp cuối cùng trong đêm chung kết thì tôi cũng là người có mặt trong buổi họp và tôi hiểu tại sao các giám khảo lại quyết định như vậy.

* Vậy ông có nghĩ rằng việc chọn hoa hậu năm nay, ngoài những tiêu chí chuyên môn còn có những lý do nằm ngoài mà không thể nói được?

- Tôi nghĩ không có lý do nào khác mà không thể nói được. Các giám khảo đã phân tích, đánh giá hoàn toàn về mặt chuyên môn. Nguyễn Cao Kỳ Duyên là một trong những thí sinh trẻ nhất của cuộc thi, bạn ấy cũng còn nhiều nét thơ ngây hơn so với nhiều thí sinh khác, nhưng nhìn về tổng thể thì BGK đã đi đến quyết định như vậy là chính xác.

Theo TheThaoVanHoa

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top