Nhân vật và sự kiện

10:23 12/03/2015

2015-03-12 102052

Điều ước thứ 7 và câu chuyện cảm động về người phụ nữ bất hạnh Châu Loan

Cuối năm 2014, chương trình Điều ước thứ 7 gặp sự cố với câu chuyện về cặp đôi Thanh và Đào, mặc dù gây hiệu ứng mạnh mẽ trong dư luận nhưng câu chuyện này lại là cú vấp khi không đi theo “sự thật”. Sau sự cố này, chương trình đã bị dừng phát sóng, một số thành viên ê-kíp bị khiển trác, kỷ luật.

Điều này đã làm không ít người tỏ ra hụt hẫng khi mà Điều ước thứ 7 đã trở thành món ăn tinh thần cho công chúng. Bởi lẽ, những câu chuyện mang đậm tính nhân văn, ý nghĩa xã hội sâu sắc đã đi vào lòng người, xuất phát từ những câu chuyện có thật của những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống đời thường.

Tuy nhiên, mới đây, trong chương trình giới thiệu ngắn "1 phút với VTV3" tối 11/3 của Đài truyền hình Việt Nam đã đề cập đến việc chương trình Điều ước thứ 7 sẽ phát sóng lại vào tháng 4.

Trên trang cá nhân của mình, BTV Diệp Chi, người tham gia sản xuất chương trình này cũng đã có những dòng trạng thái chia sẻ rằng chương trình sẽ được phát sóng lại vào tháng 4 tới. Cụ thể, BTV này viết:

2015-03-12 102029

Những dòng chia sẻ của BTV Diệp Chi trên trang cá nhân

“Bước chân đầu tiên, quay trở lại hành trình dang dở.

Tròn 60 ngày...chiếc áo thiên thanh gấp gọn, nay lại sắp thấm những giọt mồ hôi.

Nhớ da diết những chuyến đi, muốn lại được ôm chặt những con người xa lạ, mang cho họ niềm vui và khiến chính mình hạnh phúc.

Biết ơn vô vàn những chia sẻ, khích lệ trong 60 ngày qua, hàng trăm tin nhắn yêu thương và cả những trách hờn đã đọc và nhớ kỹ. Biết ơn sự kiên nhẫn và cả những hối thúc đầy cảm động, không một ngày nào không có người hỏi "Bao giờ...quay về", "bao giờ tiếp tục đây?".

Thật vui khi biết rằng mình và nhiều người có chung một nỗi nhớ... Đã đến lúc quay trở lại rồi, Điều Ước ơi.

Hẹn gặp nhau vào một ngày tháng 4 thật đẹp trời,…”

Nhiều khán giả của chương trình đang rất kỳ vọng việc phát sóng lại của Điều ước thứ 7 và trông đợi vào những câu chuyện nhân văn chân thực tiếp theo./.

Cẩm Kỳ

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top