Nhân vật và sự kiện

13:10 03/03/2015

Có thể bạn quan tâm

>>>Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 100 năm ngày sinh Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh

>>>Bằng Kiều hội ngộ cùng bạn thân Tấn Minh

>>>Ngắm “Trăng mùa gặt” của cặp vợ chồng nghệ sĩ Đức

2015-03-03 131003

Ảnh minh họa

Nếu như ở Đại hội sách cũ 2015, những đầu sách xưa cũ là những tinh hoa của văn hóa đọc, của nhiều ngành nghề, lĩnh vực được trưng bày thì tại Hội sách xuân 2015, sẽ mang tới cho độc giả hàng ngàn đầu sách hay, có giá trị thuộc tất cả các thể loại từ những đơn vị xuất bản sách hàng đầu như Nhã Nam, Kim Đồng, Alpha Books, NXB Trẻ,...

Có thể nói, vấn đề văn hóa đọc và thói quen đọc đã trở thành vấn đề nóng hổi nhiều năm trở lại đây khi mạng internet bùng nổ, phương tiện thông tin đại chúng rầm rộ “sinh nở”, thì văn hóa đọc và thói quen đọc sách của công chúng, đặc biệt là những người trẻ dường như có phần mai một và lệch lạc.

Tuy nhiên, những năm gần đây, việc tổ chức các hội sách, các buổi hội thảo, các chương trình “đọc sách tập thể” đã góp phần không nhỏ khơi dậy một thói quen tích cực, hữu ích nhằm tôn vinh giá trị của tri thức.

Tại Đại hội sách cũ năm 2014, rất nhiều thanh niên đã tới để mua và đọc sách, điều này thể hiện văn hóa đọc đã ngày càng được nâng cao, nhất là đối với các bạn trẻ, việc đọc sách sẽ giúp các bạn có thể tiếp cận tri thức nhanh hơn, hiệu quả hơn, rèn luyện tính kiên nhẫn khi tham gia đọc sách.

Tại Đại hội sách cũ và Hội sách xuân, công chúng có nhiều cơ hội được giao lưu với những bạn bè yêu sách trên cả nước.

Đại hội sách cũ mở cửa từ 8h đến 21h các ngày 13,14/3/2015, Hội sách xuân 2015 mở cửa từ 8h đến 18h các ngày 7,8/3/2015 tại tại khuôn viên trụ sở Alpha Books 176 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. 

Nhận các sự kiện lớn sắp diễn ra của cả nước, Alphabooks sẽ có nhiều ưu đãi và quà tặng cho công chúng tới mua sách./.

Phạm Hoàng

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top