Nhân vật và sự kiện

15:01 09/12/2014

Theo kế hoạch, lẽ ra bộ phim Chàng trai năm ấy ược phát hành vào tháng 11 năm nay, tuy nhiên sau khi dư luận lên tiếng ca khúc Chắc ai đó sẽ về do nam ca sĩ Sơn Tùng MT-P thể hiện có dấu hiệu đạo nhạc, thì kế hoạch phát hành đã bị tạm hoãn.


Sơn Tùng MT-P (thứ hai từ trái sang) được giao vai chính và thể hiện
ca khúc trong phim "Chắc ai đó sẽ về"

Cục Bản quyền đã thành lập một hội đồng mời các nhạc sĩ thẩm định ca khúc này. Hội đồng này đã khẳng định ca khúc Chắc ai đó sẽ về "đạo" beat nhạc nền của một ca khúc Hàn Quốc. Tuy nhiên sau đó diễn biến lại chuyển sáng hướng khác khi Cục Nghệ thuật Biểu diễn đề nghị Bộ VH,TT&DL cấp phép phổ biến ca khúc, vì phía Hàn Quốc gửi thư và không đặt vấn đề đạo nhạc với ca khúc này, và cũng không kiện, nên Cục NTBD không có cơ sở để không cho phép phổ biến ca khúc.

Nhưng Bộ VH,TT&DL đã quyết định lập hội đồng thẩm định lại ca khúc Chắc ai đó sẽ về. Hội đồng này khẳng định ca khúc này vẫn có sự ảnh hưởng nhất định và bị ảnh hưởng từ ca khúc Hàn Because I miss you. Giải pháp đưa ra là ca khúc phải được thay beat thì mới được phát hành.

Vào sáng qua, Galaxy, nhà sản xuất bộ phim Chàng trai năm ấy đã gửi thông báo đến báo chí kế hoạch phát hành, dự kiến vào ngày 31/12/2014.

Chàng trai năm ấy là bộ phim do đạo diễn Quang Huy đạo diễn. Sau thành công của bộ phim Thần tượng, đạo diễn trẻ này tiếp tục làm phim về showbiz, về giới trẻ. Quang Huy tiếp tục sử dụng ê-kíp diễn viên từ Thần tượng là Ngô Kiến Huy, Quỳnh Anh, Hứa Vĩ Văn. Vai diễn quan trọng nhất được giao cho Sơn Tùng - một ca sĩ đang rất được giới trẻ ưa chuộng. Sơn Tùng cũng là người thể hiện ca khúc trong phim Chắc ai đó sẽ về.

Theo TheThaoVanHoa

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top