Nhân vật và sự kiện

10:39 03/03/2015

2015-03-03 103737

Bằng Kiều được biết đến là ca sĩ hải ngoại được nhiều người người biết đến. Sau nhiều năm sinh sống tại nước ngoài, anh cũng đã có những chuyến bay trở về Việt Nam. Năm 2012, Bằng Kiều đánh dấu sự trở về với việc được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép cho anh thực hiện liveshow trở về trong vòng 3 tháng (từ tháng 10 đến tháng 12/2012).

Với giọng nam cao truyền cảm, sâu lắng, Bằng Kiều được đánh giá là nam ca sĩ thành công trong sự nghiệp ca hát. Anh cũng là ca sĩ có lượng fan hâm mộ thuộc hàng top ở Việt Nam. Ngoài ca hát, Bằng Kiều cũng được biết đến là một nhạc sĩ với một số ca khúc anh sáng tác.

Liveshow lần này của Bằng Kiều với tên gọi “ Để nhớ một thời… Bằng Kiều và những người bạn” sẽ hội tụ những ca sĩ tên tuổi của âm nhạc Việt Nam.

Diva Mỹ Linh, ca sĩ Trần Thu Hà, và ca sĩ Tấn Minh là những người bạn một thời gắn bó cùng anh. Đặc biệt, ca sĩ Tấn Minh là người bạn thân thiết cùng anh ở Nhạc viện Hà Nội. Song hai người lại có ít cơ hội được hợp tác cùng nhau. Liveshow lần này hứa hẹn sẽ là bữa tiệc về tình yêu, tình bạn, về ngày trở lại hội ngộ cùng bạn bè của ca sĩ Bằng Kiều.

Trong dịp này, Bằng Kiều còn giới thiệu đến khán giả bộ phim hài mang tên “Sơn đẹp trai”, đánh dấu sự lấn sân sang điện ảnh của anh.

Liveshow "Để nhớ một thời..- Bằng Kiều và những người bạn" diễn ra tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô vào ngày 7 và 8/3/2015./.

Di Di

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top