Văn hóa nghệ thuật

11:22 25/02/2016
Nam diễn viên “đào hoa” của điện ảnh Việt Nam có những chia sẻ với báo giới về việc bạn gái mang thai.
Diễn viên Việt Anh: Khi vai diễn ‘vận’ vào thân
Để lại ấn tượng trong lòng khán giả truyền hình với hình ảnh những vai công tử hào hoa, phong nhã, diễn viên Nguyễn Lê Việt Anh đang cho thấy một sự...

Mới đây, bạn gái 9X của diễn viên Việt Anh đã có những chia sẻ “lấp lửng” trên trang cá nhân về chuyện cô đang mang thai: Nếu bạn đang có con, bạn sẽ hiểu mẹ yêu mình nhiều đến cỡ nào!". Ngay sau khi đăng tải dòng trạng thái lấp lửng này, bạn bè và người thân của Trần Hương (tên bạn gái Việt Anh) đã vào chúc mừng cô.

Trần Hương đăng ảnh và dòng trạng thái lấp lửng về chuyện mang thai trên trang cá nhân
Lên tiếng xác nhận với báo giới, Việt Anh cho hay bạn gái anh đã mang thai nhưng vì cô đang mang thai ở tháng đầu tiên, mặt khác vì cả hai chưa có lịch cụ thể cho đám cưới vì còn đang bàn bạc nên muốn giữ kín chuyện bạn gái mang bầu, tránh bàn tán của dư luận.

Mặc dù có những thành công nhất định ở sự nghiệp diễn viên nhưng Việt Anh lại khá ‘trắc trở’ trên đường tình duyên. Xây tổ ấm năm 2007 và có một cô công chúa đáng yêu, những tưởng sự viên mãn của Việt Anh với gia đình, sự nghiệp đã thực sự ‘an bài’ nhưng không lâu sau đó, khán giả bàng hoàng trước thông tin anh và vợ đã li dị.
Việt Anh và bạn gái đã gắn bó một thời gian dài và đang lên kế hoạch cho chuyện kết hôn
Đối với bạn gái, mặc dù cả hai chênh nhau số tuổi nhất định (bạn gái Việt Anh là một 9X), nhưng đã gắn bó khá lâu, Việt Anh cho hay, tuy có khoảng cách tuổi tác nhưng anh và người yêu hiểu nhau, bản thân người yêu anh đã ‘qua cửa’ của anh vì là người chăm chỉ, ham làm chứ không hay tụ tập…
Kim Tấn

Thể thao Việt Nam
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top