Văn hóa nghệ thuật

11:00 04/07/2015

(Vhay.vn)- Bản mashup của Vicky Nhung ngay sau khi được công bố đã thu hút hơn 23 nghìn lượt xem.

“Cô nàng mashup” Vicky Nhung mới đây đã tung bản mashup tập hợp các ca khúc đã được 4 HLV của The voice thể hiện rất thành công, đó là: Giới hạn nào cho chúng ta (Đàm Vĩnh Hưng), Mắt Buồn (Thu Phương), Chuyện như chưa bắt đầu (Mỹ Tâm), Anh nhớ em (Tuấn Hưng).

Vicky Nhung chia sẻ trên trang cá nhân: “Thật tuyệt vời khi lời cảm ơn của mình được Thầy đón nhận như vậy... Bản Mashup này mình đã ấp ủ từ lâu như một lời cảm ơn chân thành tới 4 vị Huấn Luyện Viên mà tới hôm nay mới thể hiện trọn vẹn được cảm xúc. Dù biết không hay không khủng được như bậc tiền bối nhưng dù sao mình cũng đã cố gắng hết sức”. Bên cạnh đó, giọng ca cá tính của The voice 2015 cũng gửi lời cảm ơn tới ekip những người bạn luôn ủng hộ và giúp cô hoàn thiện bản mashup.

Thông qua đây, “cô nàng mashup” Vicky Nhung muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới các HLV của Giọng hát Việt

Trước khi tham gia The voice, Vicky Nhung còn được biết đến bởi những bản mashup cá tính nổi tiếng trên mạng xã hội. Các bản mashup ấn tượng của Nhung như: Thu cuối - Nỗi nhớ đầy vơi - Với anh; Cơn mưa ngang qua - Lặng thầm một tình yêu - Set fire to the rain - Lặng thầm; Price Tag - Tình về nơi đâu - Dấu mưa - Cơn mưa qua... Với bản mashup này, bên cạnh việc gửi lời cảm ơn chân thành tới 4 HLV, Vicky Nhung đặc biệt gửi tới gửi lời cảm ơn nhiều nhất tới thầy của mình - HLV Đàm Vĩnh Hưng- thần tượng số 1 của mẹ.

Vicky Nhung giong ca ấn tượng của đội Mr. Đàm

Xuất hiện ở tập thứ 3, vòng Giấu mặt - Giọng hát Việt 2015, giọng hát đặc biệt của Nguyễn Hồng Nhung đã khiến cả 4 HLV đều phải quay ghế và thuyết phục cô về đội của mình. Sau cùng, Hồng Nhung chọn về đội của Mr. Đàm với lý do mẹ rất thích HLV Đàm Vĩnh Hưng và muốn được mẹ ủng hộ con đường ca hát của mình.

Hình ảnh từ MV

Tối mai, tập cuối vòng đối đầu Giọng hát Việt 2015, Vicky Nhung sẽ đối đầu với Thành Nam và Thu Phượng. Khán giả đang chờ đợi xem cô gái mashup cá tính này sẽ chinh phục những thử thách con đường âm nhạc của mình như thế nào.

Đăng Sơn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top