Văn hóa nghệ thuật

14:20 30/07/2015
Chuyến thăm Los Angeles của ba đại diện Việt Nam đã diễn ra suôn sẻ chứ không như nhiều ý kiến dự đoán sẽ bị ‘chững’ lại.

Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên và NTK Lý Quí Khánh là ba đại diện của Việt tham dự buổi công bố 14 thí sinh xuất sắc nhất của America's Next Top Model mùa 22 được diễn ra tại Los Angeles – Mỹ.
Hà Hồ ‘tự sướng’ cùng Tyra Banks, ‘hội tiêu dùng’ nói gì?
Nữ ca sĩ ‘Em đi tìm anh’ cùng hai đại diện của Việt Nam cùng chụp ảnh ‘tự sướng’ thoải mái bên siêu mẫu Tyra Banks.
Trước đó, ngày 26/7, ba đại diện đã đặt chân đến xứ cờ hoa để chuẩn bị cho buổi công bố. Đến ngày 28/7, Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng những bức hình chụp cùng siêu mẫu Tyra Banks – chủ nhân của America's Next Top Model. Trong ảnh, các đại diện của Việt Nam và siêu mẫu nổi tiếng có những khoảnh khắc vui nhộn. Tóc Tiên, Hà Hồ và Lý Quí Khánh cũng đã tiếp xúc báo giới trước thềm buổi công bố.

Ho Ngoc Ha hinh anh
Hình ảnh Hà Hồ,Tóc Tiên và Lý Quí Khánh chụp cùng Tyra Banks
Tuy nhiên, trước chuyến đi Mỹ lần này,Hồ Ngọc Hà vấp phải luồng ý kiến phản đối cô có mặt tại buổi công bố của America's Next Top Model 2015. Một hội nhóm mang tên “Hội tiêu dùng thông minh”đã tìm đến trang cá nhân của Tyra Banks để kêu gọi bác bỏ lời mời. Hội này đăng bài viết gồm cả tiếng Anh và tiếng Việt để kêu gọi tẩy chay nữ ca sĩ. Theo đó, các ý kiến trong bài viết đều cho rằng Tyra Banks không nên mời một ca sĩ tai tiếng như Hồ Ngọc Hà tham dự một show quá nổi tiếng như America's Next Top Model. Hội này còn dẫn chứng nhiều scandal của Hà Hồ để làm chứng cứ kêu gọi nữ siêu mẫu sẽ cân nhắc lời mời.
Hà Hồ thông minh lắm, hãy tỉnh lại hỡi các ‘bà mẹ bỉm sữa’ ơi!
(Vhay.vn) - Hà Hồ không phải là nhân vật duy nhất của làng giải trí vướng scandal, nhưng thời gian gần đây, đến nằm xuống, đứng lên người ta cũng thấy tin về...
Song, không như mong đợi của ‘hội tiêu dùng’, America's Next Top Model2015 đón chào ba đại diện của Việt Nam và Hà Hồ vẫn là chân dài góp mặt tại buổi công bố.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ siêu mẫu Tyra Banks đã đăng một bài viết có ý ám chỉ bênh vực Hà Hồ.

Hình ảnh một nàng Bạch Tuyết ngồi xem những bình luận của anti-fan với dòng chú thích: “Chớ lo lắng,một nàng công chúa xinh đẹp sẽ vẫn có những ý kiến ghen ghét cơ mà!”.
Ho Ngoc Ha hinh anh 2
Tyra Banks tế nhị đăng bức hình nhiều ngụ ý trên trang cá nhân
Hành động tế nhị của Tyra Banks phần nào khẳng định được đẳng cấp của một siêu mẫu quốc tế cũng cho thấy cô đang ngụ ý bênh vực cho nữ ca sĩ ‘Em đi tìm anh’ của Việt Nam./.
Kim Tấn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top