Văn hóa nghệ thuật

12:29 17/12/2015
Nam ca sĩ Nắm lấy tay anh có vẻ như khá bức xúc vì hành động khiếm nhã của một khán giả quá khích.

Sáng hôm nay (17/12), cư dân mạng xôn xao với đoạn clip ghi lại hình ảnh nam ca sĩ Tuấn Hưng bị một khán giả ném lý trên sân khấu khi anh đang loay hoay chuẩn bị biểu diễn tại một quán bar ở Nha Trang (Khánh Hòa).

Cụ thể, trong đoạn clip này cho thấy, Tuấn Hưng đang yêu cầu khán giả lùi lại phía sau để có thêm không gian biểu diễn trên sân khấu. Song bất ngờ một khán giả quá khích đã cố gắng tiến sát về phía anh và “đáp” chiếc ly lên sân khấu. Mặc dù không trúng vào Tuấn Hưng nhưng sự việc đã gây xôn xao không khí tại quán bar.  Ngay sau khi chiếc ly “bay” lên sân khấu, dù lực lượng an ninh đã ngăn cản nhưng Tuấn Hưng có vẻ khá nổi nóng, nam ca sĩ nói lớn: “Ai lại ném cái ly lên trên này thế. Ai ném? Ai đủ bản lĩnh ném thì giơ tay lên xem nào?".

Tuấn Hưng hướng xuống hỏi người đã ném chiếc ly lên sân khấu
Ngay lập tức, khán giả quá khích đã ném ly cũng đáp trả bằng cách giơ cao cánh tay và nói: "Tao nè, tao nè". Khi nghe câu trả lời này,Tuấn Hưng càng nóng nẩy, nam ca sĩ định xuống tận nơi “tay đôi” với khán giả quá khích nhưng đã được lực lượng an ninh ngăn lại rồi rời vào hậu trường.
Nam ca sĩ khá bực tức vì hành động khiếm nhã này
Đây không phải là trường hợp hi hữu trong giới sao khi biểu diễn. Trước đó, chị Tư Cẩm Ly còn bị ném cả rắn vào người khi đang biểu diễn. Cụ thể, trong một lần biểu diễn ở huyện Bình Đại, Bến Tre, Cẩm Ly đang biểu diễn hăng say trên sân khấu, bỗng dưng từ phía khán giả có một con rắn quăng lên trúng ngay người cô. Nữ ca sĩ đã vô cùng hoảng hốt và ám ảnh với tình huống này.

Hay nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từng bị xịt hơi cay vào mắt, Bùi Anh Tuấn bị ném đồ lên sân khấu hay Duy Mạnh bị ném ghế vào lưng…
Theo Kimmy

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top