Văn hóa nghệ thuật

10:59 24/02/2017
Câu chuyện “lời ra tiếng vào” của hai sao nam V-biz là Tuấn Hưng và Duy Mạnh những ngày vừa qua gây sự chú ý từ phía dư luận.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Tuấn Hưng đăng bài viết với nội dung: "Đố kỵ sẽ chỉ làm bạn mãi mãi tụt về phía sau khi mà mọi người mải miết lao động và không ngừng cố gắng. Hãy nhìn lại bản thân xem bên cạnh mình có được bao nhiêu người anh em, bao nhiều ánh mắt thiện cảm? U mê mụ mẫm với hào quang quá khứ thì mãi chỉ là ánh sáng heo hắt nơi cuối con đường mà thôi. Đàn ông là phải nói thẳng vào mặt nhau mới là đàn ông. Nhé!".

Tuy không nói rõ tên người đang ám chỉ là ai nhưng nhiều người cho rằng Tuấn Hưng đang nhắc đến nam ca sĩ Duy Mạnh. Ngay sau đó, Duy Mạnh đã đáp trả bằng việc đăng một số ca khúc do anh sáng tác như Hãy về đây bên em, Biết tìm đâu, Dĩ vãng cuộc tình được Tuấn Hưng thể hiện. Mặt khác, Duy Mạnh còn có nhiều bình luận khá gay gắt với Tuấn Hưng khi trả lời cư dân mạng.

"Anh chưa hề xúc phạm ai một cách vô cứ, hay dọa ai. Nhưng anh có nhà, có cửa. Anh chưa hề cay cú ai. Nó muốn đánh hay dọa anh thì anh mời đến nhà anh. Anh sẽ mời nó ăn cơm và anh xin lỗi nó. Bảo nó là nghệ sĩ là phải làm đẹp cho cuộc sống, chứ không phải dọa dẫm đánh người. Chẳng có một thằng nghệ sĩ nào trên thế giới đe đánh người mà trở thành một nghệ sĩ thực thụ được em nhé!", Duy Mạnh bình luận.

Tuấn Hưng và Duy Mạnh đã xảy ra xích mích từ trước khi nam ca sĩ gốc Hải Phòng tố Tuấn Hưng hát ca khúc của anh mà không xin phép
Mới đây, Tuấn Hưng cho biết mình bị nhiều số điện thoại lạ quấy rối suốt đêm, thậm chí có người cố tình photoshop bức ảnh anh ký tặng cho sinh viên thành đang sử dụng chất kích thích.

Nam ca sỹ viết trên trang cá nhân: "Những gì vướng mắc cần nói thì anh em đã nói hết rồi anh nhé. Xong là xong anh nhé. Khi nghĩ thông mọi việc thì không có gì bằng thẳng thắn đối diện với nhau để biết rõ sự việc".

Kimmy

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top