Văn hóa nghệ thuật

10:37 21/02/2017
Mới đây, hai nam ca sĩ lại có những lời lẽ không mấy “tình cảm” dành cho nhau.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Tuấn Hưng đăng bài viết với nội dung: "Đố kỵ sẽ chỉ làm bạn mãi mãi tụt về phía sau khi mà mọi người mải miết lao động và không ngừng cố gắng. Hãy nhìn lại bản thân xem bên cạnh mình có được bao nhiêu người anh em, bao nhiều ánh mắt thiện cảm? U mê mụ mẫm với hào quang quá khứ thì mãi chỉ là ánh sáng heo hắt nơi cuối con đường mà thôi. Đàn ông là phải nói thẳng vào mặt nhau mới là đàn ông. Nhé!".

Tuy không nói rõ tên người đang ám chỉ là ai nhưng nhiều người cho rằng Tuấn Hưng đang nhắc đến nam ca sĩ Duy Mạnh. Ngay sau đó, Duy Mạnh đã đáp trả bằng việc đăng một số ca khúc do anh sáng tác như Hãy về đây bên em, Biết tìm đâu, Dĩ vãng cuộc tình được Tuấn Hưng thể hiện.
Tuấn Hưng và Duy Mạnh thời còn "chung một sân khấu"
Kèm theo bài đăng, Duy Mạnh “đá xéo” đồng nghiệp như: "Cám ơn ca sĩ đã thể hiện bài hát này nhé! Hát rất tuyệt vời!" hay "Hát hay thật! Đầy cảm xúc! Hát quá hay không chê vào đâu được"...

Trước đó, vào năm ngoái, hai nam ca sĩ đã có những xích mích ồn ào. Duy Mạnh đã đăng đàn “đá xéo” Tuấn Hưng vì hát ca khúc Hãy về đây bên em mà không xin phép tác giả.

"Ô hay! Cứ tưởng chỉ có người khác mới bị ăn cắp nhạc để sử dụng tuỳ tiện! Hoá ra mình cũng là nạn nhân à? Mình viết nhạc để tặng cho phụ nữ đẹp chỉ mong tìm được chút cảm xúc! Đã một lần cho cái thằng ăn cháo đá bát 2 bài hát để rồi nó quay lại cắn mình, vậy mà giờ nó còn hát nhạc của mình không xin phép. Không biết nhục à?". Ngay thời điểm đó, Tuấn Hưng đã lên tiếng xin lỗi Duy Mạnh.
Kimmy

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top