Văn hóa nghệ thuật

11:21 19/01/2016
Tại một chương trình truyền hình, nam danh hài đã có những tiết lộ về quan điểm trong tình yêu của mình khiến khán giả bất ngờ.
Tiến Đạt và Trấn Thành: Hai người đàn ông đích thực của “gái lai” Hari Won
Chuyện tình cảm của cặp đôi “xuyên biên giới” Đinh Tiến Đạt và Hari Won gặp trục trặc khiến nhiều người quan tâm, đặc biệt là khi cặp đôi đã gắn bó với nhau...
Vietnams Got Talent 2016: Trấn Thành nức nở khóc ngày đầu ngồi ghế nóng

Tập 3 của Vietnams Got Talent 2016 để lại nhiều ấn tượng cho khán giả, trong đó, có những tiết mục của các thí sinh cũng phải khiến ba vị giám khảo ghế nóng là...

Trấn Thành được yêu mến bởi những vai diễn đem lại tiếng cười, cách xử lý linh hoạt cũng như thần thái khi sắm vai . Cũng như những ngôi sao khác, chuyện tình cảm của nam danh hài này luôn là tâm điểm chú ý của NHM. Đặc biệt khi anh và Mai Hồ có mối quan hệ tình cảm không thành được truyền thông và dư luận chú ý.
 
Mới đây, nói về quan điểm trong tình yêu và cả mối quan hệ với Mai Hồ, Trấn Thành thẳng thắn: "Tôi thích nhất là người phụ nữ từng có gia đình. Khi hỏi mối tình đẹp nhất của người phụ nữ là mối tình nào, tôi sẽ trả lời rằng đó là mối tình đầu sau hôn nhân. Ví dụ như ông trời ban cho chúng ta một người phụ nữ đẹp, người phụ nữ đó cũng xứng đáng có được người đàn ông tốt bên cạnh họ vậy. Và họ phải được trải đời. Và mình sẽ là một trong những người đàn ông dạy cho họ bài học tốt để lỡ sau này không còn ở bên mình nữa, họ cũng sẽ được tốt bên người đàn ông khác".

"Như ngày xưa, tôi quen Mai Hồ. Tôi vẫn yêu thương con Mai Hồ như con ruột. Những người phụ nữ đã có gia đình, họ hay có cái phụ nữ của chính bản thân họ, có cái đàn bà khi đã làm vợ. Họ còn có sự hi sinh, cam chịu nhưng đồng thời cũng có sự nổi loạn, muốn yêu lại lần nữa với một mối tình khác không quá nhàm chán trong hôn nhân". Trấn Thành nêu quan điểm và nhớ lại quá khứ với Mai Hồ.

Nam danh hài còn nhấn mạnh thêm, tất cả những tan vỡ trong quá khứ đều đem đến cho anh trải nghiệm thú vị. Và còn ví nếu cho anh quay lại thời gian thì anh vẫn giữ nguyên những quyết định của mình.
 
Nam danh hài nhấn mạnh: “Đừng ai đẩy tôi về quá khứ, bắt tôi phải thay đổi bất cứ chuyện gì. Bất cứ chuyện gì cũng có cái giá của nó, nếu không có những lỗi lầm trong quá khứ đó, Trấn Thành ngày hôm nay không có bài học".

Về việc thích những người phụ nữ lớn tuổi hơn mình, Trấn Thành chia sẻ thêm năm lớp 9 có yêu một cô gái lớn hơn mình 3 tuổi. Và hiện tại thì cuộc đời anh cũng toàn trải qua với những người phụ nữ lớn tuổi. Anh sợ những mẫu phụ nữ trẻ con mà chỉ thích những người chín chắn. Anh bông đùa có lẽ giờ đã có thể lấy bằng “phi công” rồi.
Kimmy

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top