Văn hóa nghệ thuật

11:22 04/07/2016
Nam MC khẳng định mình không bị trục xuất khỏi Mỹ khi có kế hoạch tới đất nước này biểu diễn thời gian vừa qua.

Trước đó, theo đúng lịch trình, nếu không xảy ra sự cố, tối 2/7 (giờ địa phương) Trấn Thành sẽ biểu diễn ở Mỹ. Song nhiều thông tin xác thực cho hay nam danh hài đã không được phép nhập cảnh.

Trấn Thành đã quay một video với nội dung giải thích lý do không được nhập cảnh. Nam danh hài cho hay 2 visa mang theo một cái đã hết hạn, một cái bị hủy. Visa của Trấn Thành do bầu show ở Mỹ làm để hỗ trợ anh khi lưu diễn nên nam MC chủ quan, không kiểm tra mọi thứ kỹ càng trước khi rời Việt Nam.
Visa O1 có thời hạn đến năm 2018, tuy nhiên, do biểu diễn trong chương trình của bầu show Liên Pham - người không trực tiếp xin phép cho visa này nên không sử dụng được
 
Visa P3 do bầu show Liên Phạm xin giấy phép bị hết hạn
Mới đây, nam danh hài còn tung ra những hình ảnh chụp visa của mình để chứng minh bản thân không bị trục xuất khỏi Mỹ mà chỉ do visa hết hạn.

Cụ thể, bạn trai Hari Won sử dụng hai loại visa là P3 và O1,visa P3 do bầu show Liên Phạm xin giấy phép và visa O1 do một bầu show khác xin giấy phép. Visa O1 có thời hạn đến năm 2018, tuy nhiên, do biểu diễn trong chương trình của bầu show Liên Phạm nên Trấn Thành không thể sử dụng visa O1 để vào Mỹ.

Visa P3 tuy đã gia hạn nhưng hiển thị hai ngày hết hạn khác nhau, một số vào năm 2015 và một số khác vào 2016. Chính vì sự không đồng nhất này mà hải quan Mỹ đã tạm giữ nam diễn viên lại để xác minh về thị thực.

Trấn Thành cũng lên tiếng khẳng định thông tin bị trục xuất khỏi Mỹ là hoàn toàn không có thật.
Kimmy
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top