Văn hóa nghệ thuật

13:47 05/05/2016
Khác hẳn với hình ảnh thường ngày, nữ người mẫu đã có những trải nghiệm “một ngày lam lũ” và rơi nước mắt với những hoàn cảnh khó khăn.
Trà Ngọc Hằng bất ngờ bị cướp
Người mẫu bị khống chế và cướp tài sản bởi một tài xế taxi dù.
Trà Ngọc Hằng xinh tươi, dịu dàng bên Bằng Kiều và Lee Bảo

Trà Ngọc Hằng tươi tắn như cô gái mùa Xuân, quyến rũ bởi vẻ đằm thắm, nhẹ nhàng trong sự kiện ra mắt phim bên những người bạn như Bằng Kiều, Lee Bảo.
Á hậu Trà Ngọc Hằng đảm nhận vai trò người dẫn chuyện trong đêm nghệ thuật Xẩm và Đời
Chương trình nghệ thuật “Xẩm và Đời” do Trung tâm nghiên cứu bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc, Trung tâm nghiên cứu bảo tồn và phát huy âm nhạc dân tộc cùng...

Tại chương trình Sống khác của Đài Truyền hình Việt Nam, Trà Ngọc Hằng với tư cách khách mời đã có những trải nghiệm gần gũi về cuộc sống hằng ngày của những người dân lao động nghèo. Tại buổi gặp gỡ với fan, cô bật khóc vì những hoàn cảnh khó khăn này và nghĩ về quá khứ của mình.

Tại chương trình, trước khi bị thu lại toàn bộ vật dụng cá nhân như điện thoại, tiền mặt, để hoàn toàn sống cuộc sống của người lao động, Trà Ngọc Hằng có buổi gặp gỡ fan trò chuyện về cuộc sống của cô trước đây.
 
Trà Ngọc Hằng xúc động chia sẻ về những trải nghiệm và quá khứ của mình
Khi được hỏi về ngày xưa khó khăn, Trà Ngọc Hằng đã kể về những ngày mà gia đình cô đêm nào cũng phải dậy từ 3-4 giờ sáng để chuẩn bị đi làm, kiếm những đồng tiền vất vả. Khơi lại ngày xưa, Trà Ngọc Hằng bật khóc, nghẹn ngào kể chuyện thấy ba dù đau ốm nhưng vẫn cứ cố gắng mỗi ngày để làm việc để có tiền chăm lo cho gia đình. Những ngày ấy, cả nhà luôn mơ ước để có thể được đi du lịch cùng nhau, nhưng điều đó đã không thành hiện thực bởi khi đó trong nhà kiếm sống còn vất vả không bao giờ dám mơ đến có tiền để đi du lịch. Điều tiếc nuối, đau khổ nhất của Trà Ngọc Hăng chính là khi ba còn sống mà không thể có điều kiện đưa ba đi du lịch cùng gia đình một lần.

Sau này có điều kiện kinh tế tốt hơn, cô rất chịu khó đưa mẹ cùng các anh chị trong nhà tận hưởng những kỳ nghỉ cùng nhau. Tháng ngày khó khăn suốt thời thơ ấu, chứng kiến cảnh gia đình bị phá sản, chứng kiến những nhọc nhằn của ba, rồi những giấc mơ của cô bé nghèo ám ảnh Trà Ngọc Hằng đến mãi về sau này, không bao giờ quên được. Cũng vì đã từng trải qua những ngày đó nên Trà Ngọc Hằng rất sẵn sàng để sống 2 ngày cùng người lao động vất vả.
 
 
Trà Ngọc Hằng "xắn tay áo" và bắt đầu với những công việc hằng ngày của một hộ giá đình khó khăn
Làm quen với cuộc sống của một gia đình chuyên đi thu gom nước thải, đồ ăn thừa về nuôi lợn. Trà Ngọc Hằng phải tự mình đi xe đạp với hai thùng nước gạo hai bên, đến từng nhà xin nước gạo và chở về nhà để nuôi lợn, trồng rau tại Hà Nội.

 “Tôi biết ở ngoài người ta nói tôi ăn bám, sống dựa vào chu cấp của bạn trai. Lúc đầu tôi còn quan tâm nhưng về sau tôi mặc kệ, ai muốn nói gì thì nói. Không có đàn ông, tôi vẫn sống tốt. Nhân đây tôi cũng khẳng định mình không sống dựa vào tiền của ai". Trà Ngọc Hằng nói về những lời dị nghị về mình ở chương trình.
Kimmy
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top