Hậu trường

13:19 27/09/2015
Lần đầu tiên xuất hiện tại sân cỏ để cổ vũ cho ông xã, Thủy Tiên đã “hát không biết mệt”cho chồng có thể thêm sức mạnh tinh thần để thi đấu.

Công Vinh là một trong những cầu thủ ghi bàn cho B.Bình Dương tại trận chung kết
Đội bóng đất Thủ - B.Bình Dương đã chiến thắng Hà Nội T&T với kết quả chung cuộc 4-2 tại sân nhà Gò Đậu tranh Cúp quốc gia 2015. Đây là lần đầu B.Bình Dương  giành cúp quốc gia sau 21 năm. Đến phút thứ 80 của trận đấu, đội bóng đất Thủ đã dẫn tỷ số lên đến 4-1 và phút thứ 87 là 4-2 và giành Cúp một cách “ngon lành”.

Một trong những cầu thủ của B.Bình Dương ghi bàn, đem đến chiến thắng cho CLB này không ai khác là tiền đạo xứ Nghệ Công Vinh. Có vẻ với sự cổ vũ nhiệt tình của bà xã Thủy Tiên, Công Vinh có thêm “sức mạnh” để góp vào chiến thắng của đội nhà.

Trước đó, tại trận đấu cuối cùng của V.League 2015, Công Vinh đã hứa sẽ dành chiến thắng này cho Thủy Tiên và bé Gạo – con gái của hai người. Như vậy, chân sút của Becamex Bình Dương đã giữ chọn lời hứa với vợ và con gái.

Cặp đôi hạnh phúc với chiến thắng "viên mãn"
Ở đêm nghệ thuật Chung kết Cúp quốc gia, ca sĩ Thủy Tiên đã cháy hết mình, chia sẻ đã “hát không biết mệt” khi được hát cổ vũ cho chồng và CLB B.Bình Dương. Thủy Tiên tâm sự sau trận đấu, Công Vinh chính là động lực để cô có thể làm nhiều việc trong cuộc sống. Cặp vợ chồng “Beck-Vic Việt Nam” được người hâm mộ hết sức ủng hộ bởi sự đẹp đôi và thành công của cả hai trên sân cỏ - sân khấu./

 

Theo Kim Tấn  
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top