Văn hóa nghệ thuật

16:27 14/01/2016
Sau khi đêm nhạc The master of Symphony của 5 ca sỹ nữ hàng đầu Việt Nam kết thúc, Trần Thu Hà khiến showbiz Việt dậy sóng khi cho rằng Thu Phương không phải là diva, chỉ là là ngôi sao hát vũ trường. Điều này khiến một số fan hâm mộ của giọng ca hải ngoại không hài lòng.
Sau một thời gian dài im lặng khi Trần Thu Hà chia sẻ chuyện Việt Nam chỉ có 4 nữa diva, vì là thế hệ sau nên Trần Thu Hà rất ngưỡng mộ các đàn chị Hồng Nhung – Mỹ Linh – Thanh Lam, còn riêng Thu Phương nữ ca sĩ cho biết bạn hát cùng không phải là diva, khi bộ ba Lam - Nhung - Linh đã thành vedette trên các sân khấu lớn ở Hà Nội, Thu Phương vẫn chỉ là ngôi sao hát vũ trường. Lời nhận xét có phần quá thẳng thắn của Hà Trần khiến cư dân mạng và khán giả tranh cãi trong một thời gian dài. Không ít người cho rằng Hà Trần có phần huênh hoang và đang “hạ bệ” nữ đồng nghiệp của mình dù Thu Phương lớn tuổi hơn Hà Trần.

Thu Phương: Chúng ta đang làm gì kết quả thế nào mới là quan trọng. Rồi khán giả sẽ trả lời
Sau đó mặc dù đã lên tiếng “chữa cháy” khẳng định không có ý “hạ bệ” Thu Phương và cho rằng danh xưng diva chỉ là sự tượng trương một thời, hiện nay rất nhiều người hát hay nổi tiếng cũng không sử dụng danh xưng ấy nữa vì trên thế giới vốn không có ý nghĩa nhiều. Trước bão dư luận Thu Phương luôn chọn cách im lặng. Tuy nhiên mới đây khi trò chuyện với The Master of Symphony, Thu Phương cho biết được tham dự đêm nhạc là một niềm vui lớn đối với Thu Phương. Khi được hỏi về phát ngôn của Hà Trần, Thu Phương chia sẻ với nữ ca sĩ danh xưng diva không mấy quan trọng, và cô cũng không muốn bàn tới chuyện này. Thu Phương chỉ muốn chúc mừng đến Trần Thu Hà vì đã trở thành diva thứ 4 của làng nhạc, mỗi người đều có con đường và mục tiêu riêng. Thu Phương chỉ muốn được làm chính mình, cái quan trọng là chúng là ai, chúng ta làm được gì và cái mà chúng ta đạt được ra sao “Về lời nói của Trần Thu Hà, tôi không muốn bàn đến. Tôi chỉ muốn chúc mừng. Ông trời cho ai cái gì thì người ấy hưởng, vị trí của ai có được thì người đó cứ cố gắng giữ. Bản thân tôi không bao giờ muốn làm một ai khác. Mỗi người sẽ có một trách nhiệm, vai trò riêng với cuộc đời này. Có thể với Trần Thu Hà, chuyện đó là quan trọng nhưng với tôi thì không.Việc khẳng định Hà Trần mới là diva, đó là chuyện của cô ấy. Chúng ta đang làm gì và kết quả thế nào mới là quan trọng. Rồi khán giả sẽ nhận ra”.
Nữ ca sĩ  muốn chúc mừng Hàn Trần vì danh hiệu Diva thứ 4 của đồn nghiệp
Năm 2015 là một năm khá ồn ào với Thu Phương khi về Việt Nam tham gia làm giáo khảo Giọng hát Việt và tham dự các liveshow với nhiều “sự không may ngoài ý muốn”. Mặc dù dính phải nhiều tin đồn không hay nhưng Thu Phương thường giữ im lặng giữa tâm bão, cố gắng hoàn thành tốt các công việc của mình. Phải một thời gian rất lâu sau đó, khi sự việc đã qua đi nữ ca sĩ mới lên tiếng, mỗi lần lên tiếng cũng không nói nhiều chỉ cho đó là sự cố, là kỉ niệm buồn không muốn nhắc lại.

Thu Ca/ Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top