Hậu trường

12:40 31/12/2015
Sau một thời gian im lặng mới đây hotgirls Emmy Nguyễn đã lên tiếng về chuyện tình cảm với cầu thủ Mạc Hồng Quân. Nàng “Tây thi ngủ gật” chia sẻ rằng cô đã đặt niềm tin sai chỗ và buồn vì lời nói dối của một người bạn.
Emmy Nguyễn và Mạc Hồng Quân từng dính tin đồn hẹn hò sau khi cả hai tham dự một bộ phim chung và bắt gặp nắm tay thân mật dạo phố. Thậm chí có tin đồn Mạc Hồng Quân còn dẫn Emmy Nguyễn đến bữa tiệc sinh nhật của một cầu thủ trong đội than Quảng Ninh. Mới đây trao đổi với một trang tin, Emmy Nguyễn đã quyết định “phơi bày” tất cả sự thật về tin đồn mối quan hệ giữa cô và Mạc Hồng Quân.

"Tây Thi ngủ gật" Emmy Nguyễn thừa nhận đã đặt niềm tin sai chỗ trong mối quan hệ với Mạc Hồng Quân
Emmy Nguyễn cho biết quen Mạc Hồng Quân khi đóng phim chung. Trợ lý của Emmy rất hâm mộ Mạc Hồng Quân nên tìm cách ghép đôi hai người. Qua vài lần trò chuyện Emmy Nguyễn thấy Mạc Hồng Quân không hề xấu như mọi người nghĩ nên cũng có cảm tình với tiền đạo than Quảng Ninh. Thậm chí đã có lúc nàng hotgirls xinh đẹp cảm động trước sự chân thật của Hồng Quân, thậm chí là vượt qua ranh giới tình bạn để tiến tới tình yêu. Tuy nhiên sau khi tiền đạo điển trai vào Sài Thành đã “thay lòng đổi dạ”, khiến Emmy tiếc vì đã trót đặt niềm tin và cảm thấy thất vọng vì lời nói dối của Mạc Hồng Quân.
 
Khi được hỏi về những bức ảnh “nắm tay” thân mật với tiền đạo Than Quảng Ninh, Emmy cho biết đó tin đồn không mong muốn. Lúc đó Emmy và Hồng Quân đi cùng với những người bạn khác trong đoàn phim, bản thân nàng hotgirl cũng không hiểu vì sao nó lại bị lộ ra.

Chia sẻ về mối quan hệ của Mạc Hồng Quân và Khánh Ly cùng như “bạn gái mới” của Hồng Quân là Kỳ Hân. “Nàng Tây Thi ngủ gật” cho biết trong thời gian “qua lại” với Mạc Hồng Quân, “sát thủ hotgirls” cùng từng kể chuyện về bạn gái cũ nhưng Emmy cho rằng chuyện gì đã qua thì không nên nhắc lại. Còn Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân tâm sự với cô rằng cũng có quen sơ sơ thế nên khi tin đồn “tình chàng ý thiếp” giữa hai người, Emmy cảm thấy khá thật vọng vì người bạn của mình đã nói dối. Emmy cũng khẳng định cô không dùng scandal với Hồng Quân để đánh bóng tên tuổi. Đây là lần duy nhất và cũng là lần cuối cùng tôi đề cập đến chuyện này và sẽ vĩnh viễn không bao giờ muốn dính dáng gì đến chuyện của Mạc Hồng Quân nữa.

Theo Thu Ca/Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top