Văn hóa nghệ thuật

09:42 08/08/2015
Mới đây, Sơn Tùng M-TP đã cho ra mắt ca khúc mới mang tên Âm thầm bên em.

Điều đặc biệt ở lần ra mắt ca khúc lần này là Sơn Tùng M-TP đã biểu diễn ca khúc theo công nghệ live streaming trên trang Youtube. Lần đầu tiên một ca sĩ Việt Nam giới thiệu ca khúc bằng hình thức trực tuyến trên trang mạng xã hội. Âm thầm bên em do Sơn Tùng sáng tác, sản xuất bởi Long Halo và hòa âm bởi SlimV.

Ca khúc với chất nhạc ballad nhận được nhiều ý kiến đóng góp. Bên cạnh những lời khen, Sơn Tùng M-TP cũng nhận được nhiều ý kiến phản hồi trái chiều.
‘Bản sao’ Sơn Tùng M-TP bị fan đánh hội đồng?: Trào lưu cũ quay trở lại
Vẫn là câu chuyện ‘bản sao’ – ‘bản chính’, cái tên Võ Viễn Thiện lại nóng hơn cả bản gốc Sơn Tùng M-TP.
Một nhạc sĩ có tiếng đã đăng tải một bài viết hỏi ý kiến khán giả rằng nếu chấm điểm cho ca khúc mới của Sơn Tùng theo thang điểm 10 thì mọi người sẽ chấm ra sao. Nhiều ý kiến được đưa ra, không ít khán giả chỉ chấm 2-3 điểm với ca khúc này.


Bên cạnh đó, cộng đồng mạng được phen xôn xao khi ca sĩ Hoàng Tôn bất ngờ chê sản phẩm mới này của Sơn Tùng M-TP là sự thụt lùi. Ban đầu, quán quân Tuyệt đỉnh tranh tài chấm điểm 5 nhưng ngay sau đó đã sửa thành dòng bình luận: “Một sự tụt lùi…”
Son Tung M-TP hinh anh
Ca sĩ Hoàng Tôn
Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình nhắc khéo Hoàng Tôn về việc đăng bình luận sẽ ‘chụp hình lại’ và gửi cho bầu Quang Huy. Hoàng Tôn đáp trả: “Sự thật mất lòng”.
Son Tung M-TP hinh anh 2
 
Bài đăng của vị nhạc sĩ khiến nhiều người tham gia bày tỏ quan điểm, trong đó có ca sĩ Hoàng Tôn
Dòng nhận xét của ca sĩ Hoàng Tôn được đem ra mổ xẻ, nhiều ý kiến đồng quan điểm nhưng không ít fan của Sơn Tùng cũng phản pháo lại nhận định này. Sơn Tùng M-TP hay phía quản lý vẫn chưa lên tiếng về việc này. Tuy nhiên, nhiều khả năng, chủ nhân bản hit Cơn mưa ngang qua sẽ lại ‘im lặng là vàng’./.
Kimmy

Thể thao Việt Nam


Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (1)

Âm thầm bên em là 1 sản phẩm trên cả tuyệt vời

Gửi bởi: Nhập tên của bạn...(Bắt buộc) | Vào lúc: 08/08/2015

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top