Văn hóa nghệ thuật

15:08 28/02/2017
Vừa mới có những tranh cãi chưa thôi về việc rời MONSTAR, Erik lại dính vào nghi án yêu cựu thành viên nhóm V.Music Sơn Ngọc Minh.

Trước đó, về vụ việc Erik rời nhóm, thành viên Aiden đã có những chia sẻ về việc ra đi của một trong số các thành viên của nhóm. Aiden cho hay, việc nam ca sĩ trẻ này ra đi là do tự nguyện, xuất phát từ phía Erik: “Erik là người chủ động đơn phương chấm dứt hợp đồng. Nên tôi xin trích dẫn lý do mà Erik đưa ra trong đơn xin nghỉ, đó là: không phù hợp với môi trường làm việc và áp lực công việc của công ty, không đủ sức khỏe, và lý do cá nhân khác, cụ thể em muốn dành thời gian cho gia đình và việc học.”

Bên cạnh đó, Aiden cũng tiết lộ Erik trong quá trình hoạt động cùng nhóm đã không trung thực, vi phạm nội quy và thậm chí là vi phạm đạo đức.

Sau đó, 2 thành viên khác của Monstar là Nicky và Key cũng đã tiết lộ rằng lý do Erik rời nhóm rất có thể là do chuyện tình cảm bị ngăn cấm. Bởi vì chuyện đó đã từng xảy ra 2 lần trong quá khứ.


“Đúng là cả hai lần Erik muốn rời nhóm đều vì chuyện tình cảm bị công ty khiển trách. Bản thân mình và Key cũng bị quản lý chuyện tình cảm khi hoạt động với tư cách thành viên của Monstar. Cá nhân mình hoàn toàn không có vấn đề gì với quy định này. Vì mình hiểu tính chất công việc mà mình đang làm. Hẹn hò có thể gây ảnh hưởng không tốt đến nhóm và ít nhiều làm khán giả hâm mộ không vui. Thời điểm này mình ưu tiên công việc trên hết. Và những người giúp đỡ, đồng hành cùng mình trên con đường theo đuổi đam mê này, mình muốn có trách nhiệm với cảm xúc của họ”, Nicky chia sẻ.
 
Nhiều hình ảnh trùng hợp giữa Erik và Sơn Ngọc Minh
Sơn Ngọc Minh chia sẻ công khai status của Erik và nói lời động viên
Tham dự lễ trao giải âm nhạc, Sơn Ngọc Minh chỉ chụp và đăng duy nhất khoảnh khắc Erik lên nhận giải
Ngay sau lùm xùm này, cộng đồng mạng lại phát hiện nhiều sự trùng hợp trong chuyện tình cảm của Erik. Và nam ca sĩ Sơn Ngọc Minh, cựu thành viên của nhóm V.Music là người đang vướng nghi án với Erik. Thông qua nhiều bằng chứng trên mạng xã hội cùng không ít sự trùng hợp ngẫu nhiên, có vẻ như 2 ngôi sao trẻ này đang có một mối quan hệ trên mức tình bạn.

Trước nghi án này, phía Erik và Sơn Ngọc Minh vẫn chưa lên tiếng.
Kimmy

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top