Văn hóa nghệ thuật

16:42 25/09/2015
Vụ việc người nhà ca nương Kiều Anh “tố” HLV Thu Phương giả tạo, ích kỉ và phân biệt đối xử với thí sinh vẫn chưa lắng xuống thì mới đây những thông tin cho rằng bố của ca nương Kiều Anh văng bậy trên facebook HLV Thu Phương lại lôi kéo một luồng dư luận xôn xao, bàn tán.

 
Ngay sau đêm Gala, bố của Ca nương Kiều Anh đã úp mở lên tiếng chia sẻ bức xúc trên trang cá nhân. Ông chia sẻ: "Hậu The Voice, điều muốn nói. Cảm ơn mẹ Văn Thùy Dương đã nói hộ ý nghĩ của các con (top 4) về đằng sau của một vị HLV. Buồn cho sự ích kỷ của họ". Bên cạnh đó, ông cũng bình luận bên dưới dòng trạng thái này cùng với một người bạn: "Các con nó cần sự đam mê, vui vẻ. Thế mà vì sự ích kỷ, toan tính mà ném toẹt nó đi. Thất vọng về ứng xử của TP".

Chưa hết không chỉ có bố của Kiều Anh, thậm chí mẹ của bạn trai cô cũng lên tiếng với những thông tin khiến khán giả bất ngờ.
 
“Cuộc đời luôn là vậy, tất cả chúng ta không nói với con bao giờ nhưng nó luôn là vậy. Mỗi điều xảy ra với ta đều do có một chữ vì ở đâu đó đằng kia. Con tham gia cuộc thi vì con yêu ca hát, vì con muôn khẳng định mình, vì...và vì... Thì ở đâu đó ngoài kia cũng có những người tham gia cuộc chơi vì lý do của họ.

Đêm Gala, những HLV( huấn luyện viên) hạnh phúc bên những học sinh của họ, Tuấn Hưng thả phanh nhảy nhót bên học trò...có cả những học trò đã từng bị anh mắng ngay khi còn đứng trên sân khấu. Mỹ Tâm duyên dáng hát vừa đủ bài hát đã từng làm chị nổi tiếng, phần còn lại dành cho Đức Phúc. Đàm Vĩnh Hưng với đội ngũ học trò hùng hậu, hát đôi với thày như những ca sỹ chuyên nghiệp. Tất cả các HLV dường như đều hiểu, tham gia The Voice ngoài việc muốn bước lên bục vàng danh dự, các trò còn mong muốn được thoả mãn đam mê ca hát, khao khát cống hiến cho khán giả...những người đã yêu thích và ủng hộ mình những màn trình diễn thật đặc sắc?!

Các cụ có câu " thùng rỗng kêu to", " mật ngọt thì ruồi chết tươi" và trong cuộc đời những con người hay trả lời vòng vo, lạc đề, không trả lời vào trọng tâm câu hỏi là những con người không đáng tin cậy. Nhưng các con còn quá nhỏ để hiểu sự đời và chúng ta đâu phải lúc nào cũng có thể cho con những lời khuyên đúng lúc.

Làm bố làm mẹ, nhiều khi thấy thót tim, tự hỏi...đến bao giờ con mới nhận ra, trên đời này chỉ có cha mẹ là yêu thương con vô điều kiện còn những người còn lại thì đều phải có điều kiện mới yêu thương con?! Bao giờ con mới hiểu " miếng pho ma không mất tiền mua thì chỉ có ở trong cái bẫy chuột?!...

…Tôi không bao giờ hỏi con " tại sao HLV của con lại luôn làm khác các HLV khác, tạo sự khác biệt hay thật sự chị lạc lõng ở thế giới vẫn còn đầy yêu thương, đầy nhận hậu này?!”. Chia sẻ của mẹ bạn trai Kiều Anh.

Đối với bản thân Kiều Anh, ca nương cho hay mình vô cùng áp lực và thấy mệt mỏi khi một bên là thầy, một bên là gia đình. Những ngày báo chí và dư luận quan tâm vấn đề của cô, Kiều Anh không thể lên tiếng hay hành động gì vì sợ sẽ không thể “vừa lòng đôi bên”. Riêng về phía Thu Phương, cô không lên tiếng nhưng em gái cô là Kim Oanh đã “đăng đàn” và tâm sự với Kiều Anh rằng hãy bảo mẹ bạn trai cô “buông tha” cho Thu Phương.
 
Chưa hết những ồn ào xung quanh vụ việc, mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau những hình ảnh chụp lại một facebooker được cho là bố của Kiều Anh đã “văng bậy”, dùng lời lẽ khiếm nhã tại trang cá nhân của HLV Thu Phương. Cụ thể khi người hâm mộ xem ảnh Thu Phương có hỏi: “Chị ơi, chị ăn gì mà đẹp thế!”. Tài khoản này đã vào và bình luận với từ ngữ thiếu tế nhị.

Hiện phía Kiều Anh vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này.
Theo Kimmy
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top