Văn hóa nghệ thuật

09:36 28/03/2017
Cặp đôi Cường Seven và MLee vừa có những thông báo trên trang cá nhân khiến nhiều người quan tâm.

Mới đây, Cường Seven và Mlee cùng đăng tải lên trang cá nhân thông tin cả hai đã “đường ai nấy đi”. Cường Seven nhắn nhủ trên trang cá nhân rằng từ giờ trở đi anh và bạn gái sẽ chỉ là bạn bè.

"Chúng tôi đã có thời gian nói chuyện nghiêm túc với nhau và từ giờ trở đi chúng tôi sẽ trở thành bạn bè", Cường Seven chia sẻ.

Với Mlee, “bông hồng lai” chia sẻ càng lớn hai người có suy nghĩ càng khác nhau. Mặc dù đưa ra quyết định chẳng dễ dàng gì nhưng cặp đôi đã cố gắng: "Để đưa ra quyết định này đối với cả hai không dễ dàng gì. Trong gần 4 năm yêu nhau, vui có, buồn có, hạnh phúc có, bất đồng quan điểm có. Cả hai cũng đã cố gắng vì nhau rất nhiều, nhưng có lẽ càng lớn suy nghĩ hai người càng khác nhau, những mong muốn, những cảm xúc cũng thay đổi nhiều và đến hôm nay thì cả hai cảm thấy không tìm được tiếng nói chung nữa.”
MLee và Cường Seven tuyên bố chia tay
Mlee cũng tiết lộ đã có cùng Cường Seven ngồi xuống nói chuyện nghiêm túc về cuộc sống, tương lai, những chuyện xung quanh hai đứa, trao đổi về những bất đồng quan điểm để có thể tìn ra điểm chung, tiếp tục đi tiếp với nhau, bên cạnh yêu thương chăm sóc nhau vì khoảng thời gian 4 năm yêu nhau không quá lâu dài nhưng cũng không phải là ngắn ngủi gì.

“Và hai đứa cũng rất quý, rất trân trọng khoảng thời gian bên nhau ấy. Nhưng dường như khoảng cách giữa hai người bây giờ xa quá và sự khác nhau cũng quá lớn, nên cả hai quyết định dừng lại, cho nhau lối đi riêng có lẽ là sẽ tốt hơn cho cả hai", “bông hồng lai” bộc bạch.

Mặc dù đã cố gắng từ hai phía song MLee cũng cho hay việc chia tay này cũng khiến cô và bạn trai cũ bị ảnh hương tâm lý không ít. Đã gần 4 năm gắn bó bên nhau, MLee và Cường Seven có nhiều kỷ niệm khó quên. Bên cạnh đó MLee cho hay bản thân cô không muốn công khai tin chia tay trên mạng xã hội, nhưng vì chuyện này sẽ làm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống riêng của cô và Cường Seven nên cuối cùng cô đã quyết định chia sẻ. 
Cặp đôi hồi còn mặn nồng
"Nhưng hôm nay bọn con đã không làm tròn nhiệm vụ và không còn có thể bước bên cạnh nhau trên con đường sắp tới. Con xin lỗi gia đình. Những tình cảm, những lời dạy dỗ của gia đình con luôn nhớ và biết ơn. Mong một ngày con sẽ có thể báo đáp. Mong con đường sắp tới của anh sẽ có nhiều niềm vui, mong anh sẽ luôn hạnh phúc, con đường sự nghiệp sẽ rộng mở và anh sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn, xứng đáng với công sức anh đã bỏ ra. Cảm ơn anh vì khoảng thời gian 4 năm yêu nhau", MLee đau khổ chia sẻ tới gia đình và nói lời chúc cho “người yêu cũ”.

Nảy sinh tình cảm khi Cường Seven chuyển vào Sài Gòn sinh sống. Sau khoảng một năm bên nhau cả hai mới công khai mối quan hệ của mình. Nhiều fan rất hy vọng vào chuyện tình cảm của cặp đôi song mọi chuyện lại không được như những gì mọi người suy đoán.
Kim Tấn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top