Văn hóa nghệ thuật

16:48 06/01/2016
Thái tử phi thăng chức ký quy tụ toàn diễn vô vô danh, tuy nhiên “người yêu cũ”, “người yêu tin đồn” của dàn diễn viên này thì không hề “vô danh một chút nào”.
Tình cũ của thái tử phi Trương Thiên Ái – Sao phim vẫn cứ thích em

Thông tin tiết lộ sao phim Vẫn cứ thích em Lý Tử Phong (đóng vai Cao Mỹ Nhân) chính là “tình cũ” của nàng thái tử phi Trương Thiên Ái. Hai người từng có thời gian hẹn hò nhưng nam diễn viên sớm dứt áo ra đi vì có tình cảm với người con gái khác. Thời điểm đó, Trương Thiên Ái đã đau khổ đến mức “chết đi sống lại”. Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái buồn tủi và tuyệt vọng. Nhiều tin đồn cho biết vì Lý Tử Phong chê bai Trương Thiên Ái kém nổi tiếng nên mới bỏ rơi cô để tìm đến người phụ nữ có địa vị hơn.

Tình cũ của Trương Thiên Ái - Lý Tử Phong
Nhưng có lẽ đến thời điểm này Lý Tử Phong sẽ hối hận vì chia tay cô bạn gái xinh đẹp sau khi Trương Thiên Ái nổi như cồn nhờ bộ phim Thái tử phi thăng chức kí. Hiện tại, cả hai đang chuẩn bị đóng một bộ phim chung trong đó Lý Tử Phong sẽ diễn vai nam chính còn Trương Thiên Ái sẽ đảm nhận vai diễn nữ phụ.

Tình cũ của Trần Lương Đệ - Nam thần Lý Dịch Phong

Một nguồn tin cho biết nữ diễn viên Trình Tiểu Tấn (vai nàng phi Trần Lương đệ xinh đẹp) hóa ra từng là bạn gái thuở đại học của Lý Dịch Phong, tuy nhiên cuộc tình chỉ kéo dài vỏn vẹn 1 tháng. Năm 2007, Lý Dịch Phong mới vào năm nhất đại học đã yêu một cô bạn hơn mình một tuổi, học cùng trường Sư phạm Tứ Xuyên. Cô này theo học chuyên ngành phát thanh truyền hình, tên Trình Tiểu Tấn. Cặp đôi được miêu tả là "Soái Ca và Mỹ Nữ", tuy nhiên, chỉ sau khoảng thời gian ngắn ngủi là 1 tháng, cả hai đã "đường ai nấy đi".
Thời chưa nổi tiếng, Lý Dịch Phong từng hẹn hò với mĩ nữ Trần Lương Đệ của Thái tử phi thăng chức ký
Theo các fan của Lý Dịch Phong, chính Trình Tiểu Tấn là người đã "đá" Lý Dịch Phong, trong khi Lý Dịch Phong vẫn còn yêu cô rất nhiều. Việc chia tay của hai người khiến cho Lý Dịch Phong cảm thấy đau khổ đến nỗi phải khóc lóc chạy về nhà. Cho đến nay Trình Tiểu Tấn vẫn là vết thương lòng của nam thần Lý Dịch Phong.

Tình tin đồn của Thái tử - Đạo diễn Lữ Hạo Cát Cát

Với khuôn mặt điển trai, lạnh lùng và chiều cao 1m80, nam diễn viên Thịnh Nhất Luân trở nên nổi tiếng từ bộ phim "Thái tử phi thăng chức ký". Gần đây, nam diễn viên bất ngờ bị nghi vấn có quan hệ mờ ám với đạo diễn của bộ phim là Lữ Hạo Cát Cát. Netizen xứ Trung đã phát hiện ra nhiều sự trùng hợp giữa Thịnh Nhất Luân và một nam thanh niên giấu mặt trên Weibo của đạo diễn Cát Cát.
Thịnh Nhất Luân dính tin đồn hẹn hò với đạo diễn trẻ tài năng Lữ Hạo Cát Cát 
Tuy nhiên mới đây, đích thân vị đạo diễn trẻ tài năng này đã lên tiếng phủ nhận tình cảm với Thịnh Nhất Luân và khẳng định đã có bạn gái. Thái tử thực ra là một người rất nam tính và có hình tượng tốt.

Theo Mai Phương/ Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top