Văn hóa nghệ thuật

15:16 28/01/2016
Bảo Duy và Phi Thanh Vân xứng danh cặp vợ chồng nhiều thị phi nhất showbiz với những cách hành xử mà dân giang hồ cũng phải chào thua.
Rút súng ra dọa tài xế 

Chồng trẻ của Phi Thanh Vân đang khiến cư dân mạng xôn xao khi có hành vi rút súng dọa bắn người giữa phố vì mẫu thuẫn khi tham gia  giao thông trên đường. Cụ thể, khi đang đang lái xe địa bàn phường Phú Thủy, TP.Phan Thiết. Chồng trẻ của Phi Thanh Vân ở phía sau một xe ô tô khác, khi đèn giao thông chuyển tín hiệu xanh nhưng xe ô tô trước không có dấu hiệu di chuyển. Lời qua tiếng lại, vì quá bức xúc mà Bảo Duy đã rút súng đe dạo người lái xe. Sự việc ồn ào đến mức cả hai bị mời lên công an. Tuy nhiên do có việc khẩn cấp, Bảo Duy được thả đi ngay sau đó nhưng sẽ phải quay lại để giải trình nguồn gốc của khấu súng trái phép.

Bảo Duy rút súng ra dọa tài xế vì xích mích khi tham gia giao thông
Hành động trên của Bảo Duy không khác gì dân anh chị “xử” người giữa phố, khiến cư dân mạng vô cùng phản cảm và lên án thói “côn đồ” của chồng trẻ Phi Thanh Vân.

Chặt tay chứng tỏ tình yêu

Trước đó, Bảo Duy từng gây xôn xao khi chặt ngón tay để chứng tỏ tình yêu với cô vợ thị phi. Có tin đồn, nguyên nhân là do Bảo Duy bị tố vay một món tiền để gửi về quê cho vợ con riêng ở quê để đóng học phí. Bảo Duy than vãn Phi Thanh Vân cấm anh không được chu cấp tiền cho vợ cũ. Vì thế, sao phim Cô gái xấu xí đã quyết tâm đòi li dị chồng. Vì muốn chứng minh tình yêu, bảo Duy đã rút dao chặt ngón tay út để thể hiện sự chung thủy.
Chặt tay chứng tỏ tình yêu với vợ
Sau hành động “anh hùng” này của Bảo Duy, Phi Thanh Vân đã mủi lòng và quay lại với chồng trẻ vì không ngờ “Duy lại yêu mình đến vậy”. Cô cũng giải thích lý do muốn chia tay chồng không phải vì Bảo Duy muốn chu cấp tiền bạc cho vợ con mà là do những mẫu thuẫn do quá trình chung sống. Tuy nhiên, mọi hiểu lầm đã qua và giờ Phi Thanh Vân muốn sống hạnh phúc với chồng trẻ.

“Dằn mặt đối thủ" của vợ
Dằn mặt, dọa "xử lý" từng em vì tung tin đồn Phi Thanh Vân mang thai giả
Thời điểm Phi Thanh Vân bị tố mang thai giả và quỵt tiền từ thiện, Bảo Duy đã lên tiếng bênh vực vợ giữa tâm bão. Không chỉ vậy, Chồng trẻ còn lên trang cá nhân “dằn mặt” những người đã dám “tố” “máy bay” của mình với những lời lẽ “khá giang hồ”. Thậm chí còn hứa là sẽ trực tiếp làm việc với “từng em một” vì tung tin đồn làm ảnh hưởng đến danh dự và cuộc sống của vợ chồng anh.
Thu Ca/ Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top