Văn hóa nghệ thuật

08:27 21/04/2016
Bạn trai của Nhã Phương trong phim Khúc hát mặt trời vừa có những hé lộ về đám cưới với học trò cưng của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.
Khúc hát mặt trời: Quang Tuấn rưng rức khóc khi cầu hôn Nhã Phương
Trong hai tập 21 và 22, phim Khúc hát mặt trời sẽ tập trung vào khoảng thời gian Quân (Quang Tuấn) và Yến Phương (Nhã Phương) ở Nhật Bản.
“Soái ca” Quang Tuấn: Luôn tìm kiếm nhân vật cho mình cảm hứng

Năm 2015 có lẽ là năm đầy thành công của nam diễn viên Quang Tuấn khi anh có lượng fan tăng lên đáng kể nhờ diễn xuất trong phim hợp tác Việt - Nhật Khúc hát...
Quang Tuấn: Chàng “soái ca” mới của Nhã Phương
Xuất hiện ở nhiều bộ phim truyền hình nhưng đến khi đóng cặp với Nhã Phương ở bộ phim Khúc hát mặt mặt trời vừa mới ra mắt có vẻ như chàng “soái ca” trên màn...

Quang Tuấn – nam diễn viên trẻ nhiều triển vọng của nhiều phim truyền hình vứa hé lộ anh và ca sĩ, diễn viên Linh Phi sẽ kết hôn vào ngày 18/5 tới ở T.P HCM.

Được biết, sau khi cùng đóng chung phim Kén rể, Quang Tuấn và Linh Phi đã “phải lòng” nhau và chính thức hẹn hò. Quang Tuấn cho hay anh đã từng đóng chung nhiều phim với Nhã Phương nhưng không thấy “rung động” nhưng khi hợp tác chung với Linh Phi lại có cảm giác “tim đập chân run” rất rõ rệt.
Quang Tuấn và Linh Phi đã có thời gian hẹn hò 3 năm, sắp tới đây, cả hai quyết định "về chung một nhà" 
Quang Tuấn cho rằng tình yêu trong giới nghệ sĩ rất phức tạp lại dễ thay đổi nhưng quan trọng là mình phải chung thủy, chân thành với đối phương mới có hạnh phúc lâu dài.

Chia sẻ về vợ sắp cưới, Quang Tuấn không ngớt khen ngợi: “Người yêu tôi không phải chân dài, cũng không phải quốc sắc thiên hương. Tuy vậy, cô ấy có nét duyên thầm, dễ thương và rất hiền lành, tốt bụng. Chúng tôi yêu nhau đã lâu, cô ấy cũng không đòi hỏi gì nhiều. Công việc tôi bận rộn quá, ngày lễ lạt hay cuối tuần, người ta thường dẫn bạn gái đi chơi, còn tôi chỉ bỏ cô ấy bơ vơ một mình. May mà cô ấy cùng làm nghề nên mới hiểu và chia sẻ”.

Mới đây, với vai diễn trong phim Khúc hát mặt trời, Quang Tuấn đã nhận được giải Nam diễn viên chính phim truyền hình xuất sắc nhất tại lễ trao giải Cánh diều - Giải thưởng thường niên của Hội Điện ảnh Việt Nam diễn ra tại Cung văn hóa hữu nghị Việt – Xô tối qua (20/4).
Cẩm Kỳ
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top