Văn hóa nghệ thuật

13:49 29/09/2016
Mới đây, fanpage chính thức của Miss Grand International 2016 đã đăng tải hình ảnh của Nguyễn Thị Loan với tư cách là đại diện của Việt Nam tham gia tranh giải. 

Global Beauties cập nhật về Nguyễn Thị Loan: Nguyễn Thị Loan, 26 tuổi đã chính thức xác nhận trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand International 2016 - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 được tổ chức tại Las Vegas (Mỹ) vào tháng tới. Sở hữu chiều cao 1,75 m, Loan là một người mẫu và là một chủ nhà hàng. Cô từng thi Miss World 2014 - Hoa hậu Thế giới 2014 và lọt vào top 25 thí sinh xuất sắc nhất.
Cuối cùng, Nguyễn Thị Loan là người đẹp chính thức tham gia Miss Grand International 2016
Nói về quá trình tuyển chọn đại diện đến với cuộc thi, Global Beauties cho biết: Đây là lần thứ ba Việt Nam thay đổi người đẹp đến với đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016. Cuối tháng 4 vừa qua, Lan Khuê đã được chọn là Miss Grand Vietnam trong một buổi lễ đặc biệt với đương kim Hoa hậu Hòa bình Thế giới Claire Parker người Úc. Tuy nhiên, sau khi tham gia chương trình tuyển chọn siêu mẫu The Face phiên bản Việt Nam, cô quyết định nhường lại cơ hội này đồng thời khẳng định bản thân sẽ không thể hoàn thành nhiệm vụ của mình tại cuộc thi.

Trước đó, Yến Nhi – Á khôi 1 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 được cử làm đại diện của dải đất hình chữ S dự thi tại Miss Grand International 2016. Trong suốt thời gian qua, Yến Nhi đã dành thời gian và có sự đầu tư, chuẩn bị nghiêm túc để đến với cuộc thi này. Tuy nhiên, vì không được cấp Visa đi Mỹ nên Yến Nhi đã lỡ hẹn với Miss Grand International năm nay.

Để thay thế Yến Nhi, công ty Elite Việt Nam đã lựa chọn được một ứng viên sáng giá, hội tụ đủ các tiêu chí và có bản lĩnh chinh chiến tại các cuộc thi là Nguyễn Thị Loan.

Hiện, Nguyễn Thị Loan đang chăm chỉ tập luyện, trau dồi thêm kiến thức và hoàn thiện bản thân mình trước khi lên đường dự cuộc thi. Là một trong 5 cuộc thi nhan sắc hàng đầu thế giới, Miss Grand International sẽ diễn ra từ 8 – 26/10 tại Las Vegas, Mỹ.
Phạm Hoàng
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top