Văn hóa nghệ thuật

15:30 26/12/2015
Mới đây, Mỹ Tâm tiếp tục tiết lộ hai khách mời đặc biệt sẽ xuất hiện cùng cô trên sân khấu đêm nhạc mừng sinh nhật "Ô cửa màu xanh".

 

Theo đó, hai khách mời đặc biệt sẽ đến buổi sinh nhật của họa mi tóc nâu là ca sĩ Quang Dũng và ca sĩ Trọng Tấn.

Được biết, đến với đêm nhạc, ca sĩ Quang Dũng sẽ thể hiện những bản tình ca sâu lắng và nồng nàn bằng chất giọng ngọt ngào quen thuộc, hòa quyện cùng giọng hát đầy nội lực của Mỹ Tâm, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục đầy cảm xúc.
Ca sĩ Quang Dũng - người bạn thân thiết của Mỹ Tâm sẽ có mặt tại đêm nhạc sinh nhật của cô
Bên cạnh đó, sự xuất hiện của giọng ca hàng đầu dòng nhạc đỏ - Trọng Tấn cũng gây được sự chú ý.

Chia sẻ về việc mời Trọng Tấn vào đêm nhạc đặc biệt của mình, Mỹ Tâm cho biết: "Bản thân Tâm cũng bất ngờ mà.... . Đó là một dịp tình cờ Tâm ngồi tìm bài hát trên mạng và tự nhiên bấm vào bài hát của anh Trọng Tấn, Tâm chợt nghĩ hay là mình mời anh Trọng Tấn đi, chắc sẽ có nhiều điều thú vị, thế là Tâm bàn với anh Dũng đạo diễn xong mời anh và được anh nhận lời. Anh Trọng Tấn có một giọng ca thật sự hay và đẹp, ngoài đời thì Tâm chỉ gặp anh ở vài chương trình chung thôi chứ chưa cùng song ca bao giờ, với sự kết hợp này chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều hay và những trải nghiệm đẹp."
Sự xuất hiện của ca sĩ Trọng Tấn tại đêm nhạc là một bất ngờ thú vị
Bên cạnh hai khách mời với hai mảng màu âm nhạc đối nghịch, đêm nhạc "Ô cửa màu xanh" sẽ thu hút khán giả bởi cách thực hiện theo màu sắc nhạc kịch, dưới sự dàn dựng của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Sau chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ vào tháng 11, vừa trở về nước, Mỹ Tâm lập tức cuốn vào lịch làm việc dày đặc cuối năm. Không chỉ là gương mặt được chờ đợi nhiều nhất tại những sự kiện âm nhạc đỉnh cao mùa cuối năm, Mỹ Tâm còn vừa bất ngờ công bố thực hiện đêm nhạc riêng quy mô với chủ đề "Ô cửa màu xanh" vào đúng ngày sinh nhật của mình 16/01/2016.
 
 
Tại đêm nhạc, ngoài những ca khúc nổi tiếng đã gắn liền với tên tuổi của Mỹ Tâm, khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức giọng hát của “Hoạ mi tóc nâu” qua những ca khúc chưa từng được cô thể hiện tại bất kỳ sân khấu nào. Đó không chỉ là các ca khúc mới lần đầu ra mắt mà còn là những tuyệt phẩm vang bóng một thời của nhạc Việt mà ít khi cô thể hiện trên những sân khấu lớn.

Toàn bộ doanh thu của đêm nhạc mừng sinh nhật vào 16/01 tới cũng sẽ được Mỹ Tâm ủng hộ vào quỹ từ thiện mang tên cô để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong mùa Tết sắp đến.
Cẩm Kỳ

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top