Văn hóa nghệ thuật

11:58 31/03/2016
Nhiều nghệ sĩ đang sinh sống và làm việc tại Mỹ đã đăng ký vào thăm Minh Béo để động viên tinh thần cho nam diễn viên vì biến cố bị bắt vào ngày 25/3 vừa qua tại quận Cam, California, Mỹ.
Minh Béo: Oan hay không oan?
Đây không phải là lần đầu tiên nghệ sĩ hài Minh Béo dính dáng đến những lùm xùm về chuyện quấy rối, gạ tình… Câu chuyện của một diễn viên hài có tiếng có lẽ đã...
“Lục lạc vàng” bất ngờ thay đổi MC vì lùm xùm của Minh Béo

Chương trình “Lục lạc vàng” mới đây đã có những thông tin đến báo giới ngay sau khi Minh Béo – MC của chương trình vừa dinhhs vào lùm xùm bị bắt giữ tại Mỹ.
“Lục lạc vàng” không chỉ thay MC mà còn cắt hình ảnh của Minh Béo
Chương trình “Lục lạc vàng” - một chương trình với format tìm tới những người nông dân nghèo, đặc biệt là những hộ đang nuôi con đi học để trao tặng một cặp bò...

Thông tin về việc Minh Béo bị bắt ở Mỹ vì bị cáo buộc tội danh có hành vi dâm ô với trẻ vị thành niên không chỉ khiến dư luận trong nước quan tâm mà các nghệ sĩ, bạn bè của nam diễn viên ở nước ngoài đang rất chú ý.

Rất nhiều nghệ sĩ đăng tải bài viết bày tỏ ý muốn dư luận tránh phán xét Minh Béo vì biến cố này bởi nam danh hài cũng đang rất suy sụp tại nước ngoài.

Mới đây, theo tiết lộ của chị Bạch Tuyết -Giám đốc Trung tâm băng nhạc Mưa Hồng tại Quận Cam, California, hai người em của chị là bạn của Minh Béo đã được vào thăm nam diễn viên. Hai vị này thông báo sức khỏe của Minh Béo đã ổn nhưng trước đó nam danh hài từng có ý định tự tử bằng cách cắn lưỡi và đập đầu vào tường vì quá suy sụp, quẫn bách.
Phóng viên Đài ABC News - kênh truyền hình hàng đầu nước Mỹ đưa tin về vụ việc của Minh Béo
Người mẫu Đức Tiến đang sinh sống ở Mỹ thông báo: “Hai hôm nay thông tin Minh Béo tràn ngập trên các báo, đài của Mỹ. Tuy nhiên, tình hình vẫn chưa có gì mới và phải đợi đến ngày 15/4 khi Minh Béo ra tòa. Nghệ sĩ chúng ta bên này đã thống nhất sẽ đi thăm anh. Đi thăm sẽ không được chụp hình, quay phim hay ghi âm vì bị cấm”.

Trước đó, ngày 24/3 Minh Béo bị bắt và bị buộc tội khẩu dâm với trẻ vị thành niên, có ý định thực hiện hành vi dâm ô với trẻ dưới 14 tuổi,  hẹn gặp để có ý định dâm ô với trẻ vị thành niên. Hiện diễn viên hài của Việt Nam đang bị giam tại nhà tù quận Cam, California, Mỹ.  Minh Béo sẽ phải hầu tòa Mỹ vào lúc 10h (theo giờ địa phương) vào ngày 15/4 tại Văn phòng CJ-1 Central Jail, Santa Ana. Số tiền bảo lãnh để diễn viên hài có thể tại ngoại điều tra là 1 triệu USD tương đương 22 tỷ đồng. (Xem chi tiết)

Đã có nhiều kênh truyền hình và truyền thông của Mỹ đưa tin về vụ việc này của Minh Béo khiến sự việc ngày càng xôn xao.
Kim Tấn

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top