Văn hóa nghệ thuật

14:09 25/02/2016
Giữa tâm bão scandal về chuyện tình ái với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa, Hà Hồ nhận được những lời động viên, khích lệ từ mẹ của mình.
Con gái cố nhạc sĩ An Thuyên lên tiếng bênh vực Hà Hồ
Cựu thành viên nhóm Con Gái có những chia sẻ về lùm xùm tình cảm giữa Hà Hồ và đại gia kim cương Chu Đăng Khoa cũng như lên tiếng bật mí về sự việc đã từng...
HOT: Vợ đại gia ví Hà Hồ là “đỉa”, càng nung thì càng khỏe

Có vẻ như những lùm xùm với vị đại gia kim cương Chu Đăng Khoa của Hà Hồ vẫn chưa thể đi đến hồi kết khi ngày càng có nhiều nghi vấn được đặt ra cho nữ ca sĩ....
Hà Hồ vì con trai vẫn muốn là “những người bạn” với Cường Đô La
Sau khi chính thức “không còn liên quan” đến Cường Đô La và công ty của “đại gia phố núi”, Hà Hồ cũng ít nói về chồng cũ trên trang cá nhân hay chia sẻ với...

Khi mọi chuyện về lùm xùm tình cảm giữa Hà Hồ, đại gia kim cương Chu Đăng Khoa và vợ của anh còn chưa kết thúc, trên các trang báo, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ những thông tin về vụ việc thì mới đây bài đăng của mẹ Hà Hồ một lần nữa thu hút đông đảo cư dân mạng quan tâm.

Theo đó, trước bão dư luận và nhiều mũi dùi chĩa về phía Hà Hồ, mẹ của cô đã đăng đàn có bài viết khá dài để động viên con gái.
Hà Hồ và mẹ
Mẹ Hà Hồ lên tiếng động viên con: "Luôn bình tâm con nhé và hãy nở nụ cười. Con vẫn mãi mãi là người con ngoan hiếu thảo của không chỉ riêng ba mẹ, mà là của nhiều ba mẹ , nhiều anh chị em nữa... nhiều lắm những người luôn bên con, yêu thương chăm sóc con dõi theo con từng chặng đường... dẫu số phận đôi lúc trớ trêu, cuộc đời là thế."

Trước đó, mẹ của Hà Hồ cho rằng cô vẫn có rất nhiều người tin yêu và trân trọng như bạn bè, người thân ở bên cạnh: "Bạn bè, người thân, cả những người ta chỉ gặp một lần trên đường đời đã hiểu rõ và tin yêu trân trọng ta , dẫu trải qua biết bao nhiêu thăng trầm trong cuộc sống. Ta luôn bình tâm bên họ, những người luôn coi ta như những đứa con ruột thịt. Những người bác, người chú, người anh, người chị , trang lứa bạn bè, và cả những thế hệ người em lớp sau nữa....

Ta tự hào với niềm yêu thương đó. Vì hơn ai hết họ là những người hiểu ta từ chân tơ kẽ tóc. Họ luôn yêu thương trân trọng ta. Đó là niềm tự hào của ta của gia đình ta mà không phải ai cũng có được điều đó".
Bố mẹ Hà Hồ cũng thường xuyên đi xem con gái biểu diễn ở các sự kiện âm nhạc của cô
Đây không phải là lần đầu tiên mẹ của Hà Hồ viết tâm thư gửi con gái. Còn nhớ, tại thời điểm cô và đại gia phố núi Cường Đô La gặp trực trặc, bà cũng đã lên tiếng bằng cách viết tâm thư khá dài để động viên con gái.

Cuối bài viết, mẹ Hà Hồ nhấn mạnh với nữ ca sĩ What Is Love: "Hãy làm những điều tốt nhất, đẹp nhất mình có thể, cho cuộc sống này, cho gia đình và mọi người... Bởi chính cuộc đời luôn là thế. Nên ta sống vì những người hiểu và tin yêu ta."

Bài chia sẻ của mẹ Hà Hồ trên trang cá nhân:

Cuộc đời của mỗi con người từ khi sinh ra cho đến giờ phút không còn trên cõi tạm... là cả một chặng đường dài... và con đường đời đó nó giống con đường hàng ngày, hàng tháng, hàng năm ta đã đi qua. Nó không bao giờ bằng phẳng, cho dù ta có vun đắp và tôn tạo hàng ngày... Nó gập ghềnh chông gai, ổ gà , ổ vịt, ổ voi... vì muôn ngàn lý do , nguyên nhân... những điều mà đôi khi ta không ngờ đến và không mong đợi.

Nhưng ! Điều cốt yếu nhất trong cuộc sống hàng ngày là niềm tin ở chính ta...

Ta sống bằng những điều ta học hỏi... ta thấu hiểu những điều hay lẽ phải từ bao đời của Cha Ông truyền lại... của anh em , bạn bè. Của những người đã cùng ta đi gần hết cuộc đời... Từ sự đùm bọc yêu thương trong những ngày máu lửa của năm tháng chiến tranh, cho đến khi ta trưởng thành khôn lớn. Những ngày ta mang trên mình áo lính thực hiện quyền nghĩa vụ thiêng liêng đối với quê hương, đất nước. Rồi những ngày ta trở về sống với bạn bè ,đồng nghiệp khắp bốn phương trời.... bước chân ta cùng bạn bè đã đi cả một chặng đường dài không mỏi.

Bạn bè... người thân cả những người ta chỉ gặp một lần trên đường đời... đã hiểu rõ và tin yêu trân trọng ta , dẫu trải qua biết bao nhiêu thăng trầm trong cuộc sống... Ta luôn bình tâm bên họ, những người luôn coi ta như những đứa con ruột thịt. Những người bác, người chú, người anh, người chị , trang lứa bạn bè, và cả những thế hệ người em lớp sau nữa....

Ta tự hào với niềm yêu thương đó. Vì hơn ai hết họ là những người hiểu ta từ chân tơ kẽ tóc... Họ luôn yêu thương trân trọng ta. Đó là niềm tự hào của ta của gia đình ta mà không phải ai cũng có được điều đó.

Luôn bình tâm con nhé và hãy nở nụ cười. Con vẫn mãi mãi là người con ngoan hiếu thảo của không chỉ riêng ba mẹ, mà là của nhiều ba mẹ , nhiều anh chị em nữa... nhiều lắm những người luôn bên con, yêu thương chăm sóc con dõi theo con từng chặng đường... dẫu số phận đôi lúc trớ trêu... cuộc đời là thế.

Ba mẹ luôn bên con, và những người bên con luôn mong cho con hãy bình yên bước trên con đường mà số phận dành cho con.

Luôn nhớ rằng:

Hãy làm những điều tốt nhất, đẹp nhất mình có thể, cho cuộc sống này, cho gia đình và mọi người... Bởi chính cuộc đời luôn là thế. Nên ta sống vì những người hiểu và tin yêu ta.
Kimmy

Thể thao Việt Nam
 

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top