Hậu trường

11:14 27/01/2016
Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân tiếp tục bị cư dân mạng trỉ trích khi mới đây “cô nàng dại dột” đăng tải đoạn clip cả hai đang “khóa môi” thắm thiết khi đang lái xe.
Sau một thời gian liên tục phủ nhận chuyện tình cảm, chúng tôi chỉ là bạn bè hay chỉ quen biết sơ sơ, cặp đôi mới của làng giải trí – thể thao Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân cuối cùng cũng đã quyết định công khai tình cảm của mình. Cặp đôi liên tục thể hiện những cử chỉ thân mật và trông vô cùng hạnh phúc bất chấp “gạch đá” từ phía dư luận. Thậm chí Kỳ Hân còn lên tiếng bảo vệ Mạc Hồng Quân mọi lúc mọi nơi, công khai gây chiến với cả “tình cũ” Khánh Ly.

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân bị chỉ trích vì vừa tham gia giao thông vừa khóa môi thắm thiết
Mới đây, trên trang cá nhân của mình Kỳ Hân đã đăng tải đoạn clip cô và Mạc Hồng Quân khóa môi thắm thiết. Sẽ chẳng có gì để bàn cãi nếu như cả hai không đang tham gia giao thông. Đoạn clip ghi lại cảnh Kỳ Hân đang lái xe ô tô còn Mạc Hồng Quân ngồi ở ghế kế bên. Cả hai vui vẻ nhún nhảy và hát theo điệu nhạc. Thi thoảng “anh chàng đào hoa” lại quay sang hôn bạn gái một cách vô cùng tình cảm. Cả 2 sau đó đi gặp bạn bè và đi xem The Remix. Đây cũng là lần đầu tiên Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân công khai xuất hiện cùng nhau ở một sự kiện lớn.

Ngay sau khi đoạn clip này được đăng tải, Kỳ Hân và Hồng Quân bị cư dân mạng “ném đá” nhiệt tình vì đang tham gia giao thông trên đường mà không chú ý vào việc lái xe. Thậm chí có lúc Kỳ Hân còn bỏ tay ra khỏi vô lăng để lấy son và thản nhiên trang điểm khi đang lái xe. Nếu như có tình huống bất ngờ như người băng qua đường, cả hai đang mải mê tình cảm thì sẽ xử lý không kịp. Hiện tại Kỳ Hân đã gỡ đoạn video trên khỏi trang mạng cá nhân. Rất có thể cặp đôi này sẽ phải đối diện với pháp luật vì vi phạm an toàn giao thông sau khi đoạn clip này được phát tán.

Trước đó ca sĩ Sao Mai dòng nhạc dân gian Lương Nguyệt Anh cũng vấp phải sự chỉ trích của dư luận khi bỏ tay ra khỏi vô lăng thậm chí có lúc vì phiêu theo bài hát mà nhắm mắt khi đang tham gia lái xe trên đường cao tốc. Cuối cùng nữ ca sĩ cũng đã phải đến đồn công an nộp phạt.
 
Thu Ca/ Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (1)

càng yêu nhau lắm càng oan trái nhiều ! Không biết đôi này tồn tại được bao lâu! Mình thích họ kéo dài tuổi thọ của tình yêu một chút rồi hãy chia tay ( để đi một vài cô gái khác bị gã Sở Khanh thời hiện đại lừa tình)

Gửi bởi: nguyễn thanh | Vào lúc: 27/01/2016

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top