Văn hóa nghệ thuật

15:05 12/01/2016
Mạc Hồng Quân lên tiếng khẳng định không có chuyện chân sút Quảng Ninh nói xấu, coi thường bạn gái cũ và lừa tiền. Lần này, tiền đạo đào hoa sẽ quyết làm sáng tỏ sự việc đến cùng.
Mạc Hồng Quân bị tố vay tiền không trả, cư xử tồi tệ với bạn gái cũ
Mạc Hồng Quân là một trong những cầu thủ đa tình nhất nhì làng túc cầu và cái sự đa tình khiến chàng tiền đạo điển trai luôn dính cả tá tin đồn với những...
Mạc Hồng Quân nổi tiếng vì vận đào hoa nhưng có lẽ đây cũng là nỗi khổ không nên lời của tiền đạo Than Quảng Ninh khi liên tiếp các cô người yêu cũ lên tiếng “tố” cầu thủ này không tốt đẹp như những gì thể hiện ra bên ngoài. Mới đây Mạc Hồng Quân bị một cô gái trên mạng xã hội “vạch mặt” chuyện mượn tiền không trả.

Mạc Hồng Quân lại tiếp tục vướng vào scandal Tình Tiền với hotgirls giả cân mạng xã hội
Được biệt cô gái này từng là một hotgirl rất nổi tiếng trong cộng đồng mạng khi “vịt hóa thiên nga” từ một cô gái béo tròn trở thành mĩ nhân nhờ giảm 53 kg. Cô gái cho biết cô và Mạc Hồng Quân từng tìm hiểu nhau sau khi cầu thủ này chia tay bạn gái cũ là Ly Kute. Không những vậy, người đẹp mạng xã hội này còn cho biết thêm Mạc Hồng Quân với cô nàng hotgirls ngủ gật Emmy Nguyễn cũng chỉ là mối quan hệ qua đường. Sau khi quen nhau được 2 tuần thì chân sút Việt Kiều có ý hỏi mượn tiền. Cho rằng, Mạc Hồng Quân là người của công chúng, số tiền 15 triệu đối với anh quá là nhỏ nên cô không ngần ngại cho vay. Tuy nhiên, sau này nhận ra Mạc Hồng Quân thiếu tôn trọng mình nên cô quyết định lên tiếng “công khai sự thật”.

Trước những lùm xùm đó, Mạc Hồng Quân đã chính thức lên tiếng với truyền thông. Cầu thủ điển trai cho biết không biết cô gái trên bôi xấu danh dự anh nhằm mục đích gì nhưng có thể khẳng định rằng tài khoản dùng để nói chuyện với cô gái không phải của anh. Trên mạng xã hội có rất nhiều tài khoản giả mạo mang tên Mạc Hồng Quân nên không biết cô gái trên có phải là nạn nhân của những kẻ lừa đào kia không. Nếu cô gái đó cũng là người bị hại, Mạc Hồng Quân có thể thông cảm nhưng nếu là cố tình thì cầu thủ sẽ dùng pháp luật để giải quyết đến cùng.

Mạc Hồng Quân cũng cho biết thêm chẳng ai dại dột lại đi nói chuyện bạn gái cũ cũng như chuyện bán độ với một người xa lạ, không mấy thân thiết. Trước đây với những tin đồn khác, cầu thủ muốn im lặng để mong gió dừng. Nhưng lần này, Mạc Hồng Quân không muốn im lặng để mọi người hiểu lầm nữa. Có những việc càng nói càng bị hiểu lầm. Nhưng có những việc phải làm rõ như chuyện cô gái kia dựng chuyện Mạc Hồng Quân nợ tiền và nói xấu lung tung ảnh hưởng đến danh dự cũng như sự nghiệp của tiền đạo. Hiện tại, Hồng Quân chỉ muốn bỏ ngoài tai mọi thi phi để tập trung cho việc đá bóng ở Than Quảng Ninh.
Thu Ca/ Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top