Hậu trường

09:26 07/07/2016
Thông tin Mạc Hồng Quân đưa Kỳ Hân đi khám thai ở một bệnh viện tại Hà Nội thu hút không ít người quan tâm…
Cư dân mạng nhắn Mạc Hồng Quân , Kỳ Hân sau chiến thắng trước Long An
Làm khách trên sân Long An chiều ngày 29/6, Than Quảng Ninh khiến những fan hâm mộ các chân sút đất mỏ “mát lòng” khi lấy lại phong độ ở những phút cuối.
Vợ Mạc Hồng Quân đanh đá đáp trả dư luận sau tiệc cưới vài ngày

Mặc dù đã có bữa tiệc cưới và đám hỏi cùng chân sút Than Quảng Ninh vừa qua, song Kỳ Hân vẫn chưa thể nguôi ngoai về những tin đồn và lời nhận xét mà nhiều cư...
Mạc Hồng Quân: Khi nào xây xong nhà sẽ làm đám cưới với Kỳ Hân
Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân vừa có tiệc cưới ấm cúng được tổ chức tại TP.HCM với sự góp mặt của bạn bè của cả hai.

Những thông tin về việc Kỳ Hân đã bầu 4 tháng hay việc Mạc Hồng Quân đưa vợ đi khám thai ở một bệnh viện tại Hà Nội được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội khiến dư luận xôn xao.
Bức hình Mạc Hồng Quân đưa Kỳ Hân đi khám được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ
Cụ thể, ngày 5/7, nhiều người đã thấy chân sút đưa Kỳ Hân đi khám tại một bệnh viện ở Hà Nội. Trong ảnh, Kỳ Hân nằm nằm gối đầu lên đùi ông xã khi đang chờ bên ngoài phòng khám. Chỉ vài giờ sau, hình ảnh này kèm theo tin chân sút Than Quảng Ninh đưa vợ đi khám thai đã được chia sẻ rầm rộ…

Tuy nhiên, mới đây, lên tiếng với một trang tin, Mạc Hồng Quân cho hay anh chỉ đưa Kỳ Hân đi khám vì cô bị ốm và ho và công khai tờ hóa đơn mua thuốc để chứng minh anh nói thật.
Mạc Hồng Quân đưa "bằng chứng" để chứng minh về tin đồn
Về nghi án vợ mới cưới có mang bầu hay không, tiền đạo này “lấp lửng”: "Chuyện này Quân xin phép được giữ kín vì đây là chuyện riêng. Thực ra nếu Hân có bầu thật thì cũng không giấu mọi người được lâu".
Cẩm Kỳ
Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top